18-11-2016 11:00:50

Bài PR

Sóng nhựa HS0199 bền đẹp

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu tới mọi người một loại sóng nhựa đang được sử dụng rất nhiều trong các gia đình và cả những đám hiếu, hỉ, đó là sóng nhựa HS0199. Bài viết sau đây sẽ cho các bạn hiểu tại sao sóng nhựa HS0199 lại được sử dụng rộng rãi như vậy.

Sóng nhựa HS0199 bền đẹp

 

Thứ nhất là kích thước của nó. sóng nhựa HS0199 có chiều dài 780mm, chiều rộng 500mm và chiều cao 430mm. Với kích thước này, các hộ gia đinh thường rùng để chứa bát, đĩa và những loại hoa quả cỡ lớn như bưởi, mít,…Tuy nhiên, tại các đám hiếu hỉ thì sóng nhựa HS0199 được sử dụng nhiều hơn. Với số lượng lớn bát, đĩa cần vận chuyển thì sóng nhựa HS0199 là một lựa chọn phù hợp. Ngoài ra hoa, quả hay những loại thực phẩm (rau, củ, thịt,…) cũng rất thích hợp với sóng nhựa HS0199. Chiều cao của sóng nhựa cũng rất vừa đủ để chứa thực phẩm gọn gàng, không bị rơi ra ngoài.

Không những giúp thực phẩm, bát đũa được gọn gàng mà sóng nhựa HS0199 còn có cấu tạo 5 bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển nếu quá nặng. Thiết kế này thật tiện dụng nếu quãng đường vận chuyển chẳng gần mà trọng lượng của bát đĩa và hoa quả rất lớn. Bạn có thể di chuyển dễ dàng di chuyển sóng nhựa đi khắp nơi nếu muốn. Tuy nhiên, nếu bạn không thích bánh xe thì cũng có loại sóng nhựa được thiết kế theo kiểu này. Bạn có thể lựa chọn giữa 2 kiểu có bánh xe và không bánh xe nếu muốn.

Thứ 3 mình sẽ nói về chất liệu làm nên sóng nhựa HS0199, đó là nhựa PP. Loại nhựa này cứng nhưng vẫn duy trì được độ dẻo nhất định, tránh được va chạm mạnh và có thể chịu được nhiệt với nhiều giờ phơi dưới ánh nắng mặt trời. Điều này sẽ giúp các bạn phơi sóng nhựa cùng bát đĩa dưới nắng vài giờ để loại sạch vi khuẩn mà không lo bị giòn, dễ vỡ.

Đó là những ưu điểm của sóng nhựa HS0199, nay sóng nhựa còn được thiết kế với 4 màu sắc bắt mắt xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng để các bạn thoải mái lựa chọn. Hãy sở hữu ngay một chiếc thôi nào!

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớivan chuyen noi dia | màng pe
>