23-12-2016 15:27:33

Bài PR

Công ty dịch vụ seo website K nhận thực tập sinh rộng rãi

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Tất cả các sinh viên năm cuối tại các trường đại học trên địa bàn thành phố HN đều có cơ hội tham gia thi vào làm thực tập sinh tại công ty K năm nay. Nếu thực tập tốt sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty dịch vụ seo website K.

Công ty dịch vụ seo website K nhận thực tập sinh rộng rãi

 

Được vào công ty K thực tập là mơ ước của rất nhiều sinh viên không chỉ ở thành phố HN mà còn trên cả nước. Công ty K có dịch vụ seo website chuyên nghiệp, đội ngũ lãnh đạo cực kỳ tài năng, nhân viên là tụ hội của anh tài trên cả nước từ lễ tân, nhân viên văn phòng đến bộ phận kỹ thuật. Thường thì số lượng thực tập sinh công ty K nhận vào đếm được đầu ngón tay. Và đa phần số này được chọn từ các trường có danh tiếng. Họ đào tạo thực tập sinh thành nhân viên công ty luôn. Vì thế nên những nhân viên thực tập trước đây còn hạnh phúc hơn cả trúng tuyển vào làm việc tại công ty khác.

Năm nay lại khác. Số lượng thực tập sinh lớn hơn. Không giới hạn sinh viên các trường trên địa bàn thành phố HN. Nhưng tất cả sẽ tham gia kỳ thi chung đầu tiên. Nếu hoàn thành tốt phần thi thì được vào thực tập tại công ty K. Vì công ty kinh doanh dịch vụ seo website nên tất cả các bộ phận đều phục vụ cho việc hoạt động dịch vụ này. Tất cả sinh viên muốn vào đây sẽ phải tự tìm hiểu các kiến thức liên quan để thi. Và kỹ năng ngoại ngữ chắc chắn phải có. Sẽ có phần thi ngoại ngữ.

Nếu thực tập tốt có thể được giữ lại làm việc tại công ty. Đây là cơ hội hiếm có giành cho tất cả sinh viên. Một bước gần hơn đến với một vị trí làm việc ổn định tại công ty K. Nếu vào đây thì tương lai tươi sáng rồi. Nếu đang là sinh viên thì các bạn hãy nhanh tay viết đơn, nộp ngay một bộ hồ sơ vào công ty K để cảm nhận những điều tuyệt vời. Hãy kiếm tài liệu đầy đủ, hãy ôn ngoại ngữ thật cẩn thận. Cơ hội đến với mỗi người là như nhau. Chúc cho các bạn thành công.

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>