26-12-2016 11:14:32

Bài PR

Quy trình thực hiện dịch vụ seo website ở những công ty uy tín

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Dịch vụ seo website giờ đây đã không còn là một dịch vụ xa lạ với nhiều người. Với dịch vụ này các khách hàng có thể rút ngắn thời gian quảng bá sản phẩm và thương hiệu, đồng thời có thể tập trung chuyên môn nhiều hơn cho lĩnh vực kinh doanh của mình.

Quy trình thực hiện dịch vụ seo website ở những công ty uy tín

 

Tuy nhiên, hiện nay không phải những công ty dịch vụ seo website đều làm ăn uy tín. Một số công ty vì biết tâm lý của khách hàng thích những thứ rẻ tiền nên cung cấp những gói dịch vụ không đảm bảo chất lượng làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. Để có thể tìm được một công ty dịch vụ seo website uy tín bạn nên tham khảo kỹ càng về quy trình thực hiện công việc làm seo cho khách hàng.

Với một công ty uy tín điều đầu tiên trong quy trình dịch vụ seo website của họ sẽ là: tiếp nhận và khảo sát website, nhận thông tin website, phân tích hiện trạng website. Sau khi đã nắm rõ họ sẽ cùng khách hàng bàn bạc các biện pháp tối ưu cho website, đưa ra bảng đánh giá cho khách hàng biết được tình trạng hiện tại của website.

Đối với các nhân viên trong công ty làm dịch vụ seo website, sau khi khách hàng đã đồng ý với các chính sách thì họ sẽ tiến hành lập chiến lược và kế hoạch seo cho website. Nếu khách hàng yêu cầu tối ưu hóa cho website tốt hơn thì sẽ tiến hành chỉnh sửa. Tối ưu hóa Off-Page (xây dựng backlink và các biện pháp kỹ thuật cần thiết nhằm nâng cao thứ hạng ổn định và bền vững).

Sau khi hoàn tất các công việc thì sẽ tiến hành đánh giá và báo cáo. Ngoài ra, khi ký hợp đồng với các khách hàng các công ty này cũng sẽ bảo đảm việc: Kiểm tra thứ hạng từ khóa hàng ngày, gởi báo cáo hàng tuần đến khách hàng để hai bên tiện theo dõi, duy trì thứ hạng từ khóa trong top Google hoặc trong các trình duyệt khác.

Nếu bạn muốn nâng cao lợi nhuận kinh doanh hoặc muốn quảng bá website qua công cụ tìm kiếm, hãy liên hệ với dịch vụ seo uy tín để được hưởng những lợi ích tốt nhất.

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>