09-01-2017 14:06:33

Bài PR

Lòng quyết tâm trở thành huấn luyện viên an toàn giỏi

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Lòng quyết tâm trở thành một huấn luyện viên an toàn giỏi của Tín không phải tự nhiên mà có, nó có được là từ một nỗi đau, biến cố lớn của gia đình mà tín phải trải qua.

Tín là một cậu bé ngoan hiền, hiếu thảo và chăm chỉ được sinh ra trong một gia đình nghèo ở một vùng quê ven biển, cuộc sống với bao nỗi khó khăn, vất vả, cha mẹ của Tín cũng vì miếng cơm manh áo mà đầu tắt mặt tối làm lụng vất vả kiếm tiền lo cho các con. Nhưng số tiền ít ỏi kiến được ở vùng quê nghèo khó không thấm vào đâu khi các con ngày càng lớn, Tín chuẩn bị bước vào đại học. Để có tiền nuôi con học đại học ba Tín đã quyết định rời quê hương lên thành phố kiếm sống, may mắn có được cái nghề thợ xây mà ba Tín đã học lỏm được của anh em, bạn bè khi còn ở quê hương nên chú đã xin vào làm cho một công trình xây dựng. Với những đồng tiền chắc góp được từ những ngày công lam lũ ba Tín gửi cho Tín và mẹ ở quê để lo cho các em. Cuộc sống của gia đình Tín sẽ cứ thế trôi qua trong êm đềm nếu không có ngày đó xảy ra. Ngày mà ba Tín vĩnh viễn ra đi bỏ lại mẹ con Tín vì tai nạn sập giàn giáo. Nỗi đau mất cha, mất chồng, mất đi trụ cột kinh tế gia đình khiến cho gia đình Tín rơi vào khó khăn và càng thêm sầu khổ.

Trực tiếp gánh chịu những đau thương, mất mát mà gia đình Tín phải trải qua nên Tín hiểu rất rõ nó đau khổ đến mức nào. Chính vì điều đó,Tín nung nấu cho mình một quyết tâm trở thành giảng viên huấn luyện an toàn lao động giỏi, những ngày tháng học tập của Tín luôn luôn được Tín bỏ công sức và lòng quyết tâm cao độ. Nhờ tấm lòng nhiệt huyết và những kiến thức, kinh nghiệm mà Tín có được trong suốt khoảng thời gian dài Tín nỗ lực học tập và rèn luyện, Tín đã thực hiện được ước mơ của mình là trở thành một huấn luyện viên an toàn giỏi. Cũng vì trách nhiệm nghề nghiệp và hơn ai hết Tín là người hiểu rõ nhất những nỗi đau, sự khó khăn mà những người lao động phải gánh chịu một khi rủi ro tai nạn lao động có thể xảy ra. Vì vậy, Tín luôn luôn nghiêm túc trong công việc và làm việc hết sức mình, đặc chất lượng lên hàng đầu và không vì bất kì lý do gì mà làm ảnh hưởng đến chất lượng công tác huấn luyện an toàn.

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>