28-03-2014 10:27:57

Bài PR

Bóng đèn cao áp 250W giá bao nhiêu

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Quý khách đang tìm mua đèn cao áp 250W trên mạng và thấy nhiều giá khác nhau không biết đâu là giá thật của bóng đèn. Hãy tham khảo bài viết về bóng đèn cao áp 250W giá bao nhiêu để nhanh chóng chọn cho mình giải pháp phù hợp.

Hiện nay đèn cao áp được rao bán rất nhiều trên các kênh online từ trang thương mại điện tử đến các website bán hàng của doanh nghiệp, cá nhân với các hãng khác nhau như Philips, Osram, Rạng Đông...

1. Giá bóng đèn cao áp 250W Philips

Philips là nhà sản xuất bóng đèn philips lớn trên toàn cầu, bóng đèn cao áp philips cũng được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam do nhu cầu chiếu sáng nhà xưởng, đường phố, sân vận động những nơi cần đèn công suất cao.

Loại bóng đèn cao áp 250W của philips phù hợp với mọi giải pháp cho doanh nghiệp đảm bảo nhiệm vụ chiếu sáng trong hoạt động sản xuất, vui chơi, giải trí. Doanh số bán bóng đèn này ngày càng tăng vì vậy được rất nhiều người kinh doanh mặt hàng sản phẩm này nên có giá cả khác nhau.

Giá đèn cao áp 250W philips dao động từ 150.000 VNĐ – 170.000 VNĐ cho loại bóng sodium dạng bầu ánh sáng vàng. Đối với loại bóng metal halide có giá giao động từ 280.000 VNĐ – 300.000 VNĐ.

Cửa hàng bán bóng đèn cao áp philips

2. Giá bóng đèn cao áp 250W Osram

Osram là hãng sản xuất bóng đèn từ Đức vào thị trường Việt Nam sau Philips và cũng chiếm được phần nào thị phần đèn cao áp. Bóng sodium công suất 250W có giá dao động từ 150.000 VNĐ – 170.000 VNĐ. Người tiêu dùng thường chọn loại bóng đèn cảu philips nhiều hơn vì giá tri thương hiệu giúp an tâm hơn trong sử dụng.

Sản phẩm bóng đèn cao áp  250W Osram

3. Giá bóng đèn cao áp 250W Rạng Đông

Bóng đèn cao áp 250W của Rạng Đông cũng có giá tương đương với các hãng khác. Bóng đèn rạng đông do Việt Nam sản xuất do đèn cao áp là đèn chuyên dụng, quy trình sản xuất phức tạp nên giá hơi cao so với các loại bóng đèn khác.

Thương hiệu bóng đèn Việt Nam

Quý khách hàng nên tìm những nhà phân phối để được giá tốt nhất tiết kiệm chi phí xây dụng hệ thông chiếu sáng cho công trình. Để được tư vấn kỹ thuật và báo giá bóng đèn cao áp 250W tốt nhất liện hệ Hotline của Hoàng Phát. Chân thành cảm ơn.

Nguồn: