04-10-2016 17:07:57

Bài PR

Thuốc diệt chuột Fokeba

Xem các bài viết của chung »
Tạo bởi chung
Bạn đã bao giờ sử dụng loại thuốc diệt chuột fokeba chưa? Hay đã bao giờ nghe nhắc đến loại thuốc này trong số những sản phẩm diệt chuột hiệu quả và phổ biến trên thị trường hiện nay, cùng tham khảo một số thông tin bên dưới.

Với loại thuốc diệt chuột fokeba, đây là loại thuốc sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay, đặc biệt là các khu vực trồng lúa nước, loại thuốc này được bà con sử dụng rất nhiều. Tùy thuộc vào tập tính và mức độ tàn phá của chúng mà chúng ta có cách chọn lựa mức độ độc tính của sản phẩm sao cho phù hợp.

Thuốc diệt chuột Fokeba

Thông thường thì loại thuốc này được sử dụng bằng cách trộn chung với gạo khô theo tỉ lệ mồi và thuốc được in sẵn trên bao bì. Sau đó, chúng ta đặt mồi nhử khoảng một tiếng để thấm thuốc và đỡ xông mùi rồi đem đặt vào từng ô nhỏ, đặt dọc theo bờ ruộng bị chuột phá hoại và khu vực chúng thường xuyên đi qua để có tác dụng nhanh nhất.

Hầu hết các loại thuốc diệt chuột đều có độc tính. Tuy nhiên, chúng không gây hại đến môi trường sống của chúng ta nếu chúng ta không nuốt hoặc uống phải. Chính vì thế, khi sử dụng các loại thuốc diệt chuột, bạn nên chú ý và làm theo đúng hướng dẫn trên bao bì nhằm tránh những tình huống không hay xảy ra.

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>