18-11-2016 14:52:02

Bài PR

Thùng giữ lạnh Fami

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Với dung tích nhỏ gọn, tiện dụng, thùng giữ lạnh fami là chiếc thùng được nhiều hộ gia đình sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Chiếc thùng có quai xách tiện dụng, là sản phẩm chinh phục được đông đảo người tiêu dùng và ngày càng khẳng định được uy tín, thương hiệu trên thị trường hiện nay.

Với chiếc thùng giữ lạnh nhỏ nhắn, tiện dụng, có thể giúp khách hàng trong việc giữ lạnh các thực phẩm tươi sống, đồ uống, thức ăn, một cách tiện dụng nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người. Hơn nữa, các nhà sản xuất còn cho ra thị trường nhiều sản phẩm với nhiều kích thước khác nhau được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn và vô cùng tiện lợi.

Gần đây, các nhà sản xuất còn cho ra thêm 3 sản phẩm có dung tích mới, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn về thùng giữ lạnh. Là ba thành viên mới mang nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. Chúng được thiết kế nhỏ, gọn với dung tích 8l, 12l, 26l, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình ít người. Ngoài ra, chiếc thùng còn tiện dụng hơn với chiếc quai xách chắc chắn, dễ dàng mang đi trong những chuyến dã ngoại của gia đình bạn, đảm bảo không độc hại cho người sử dụng. Hãy yên tâm khi ướp các loại thực phẩm trong chiếc thùng này.

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>