01-11-2014 09:23:28

Bài PR

Tại sao gọi là thuốc diệt mối sinh học?

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Thay vì sử dụng các loại thuốc diệt mối không rõ nguồn gốc bên ngoài thị trường, phần đông người tiêu dùng đã tìm đến các loại thuốc diệt sinh học với mong muốn diệt được tận gốc loài mối gây hại mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Không chỉ có khả năng tiêu diệt tận gốc loài mối kia, thuốc diệt mối sinh học còn được người tiêu dùng ưa chuộng bởi những tính năng và ưu điểm nổi bật so với các sản phẩm cùng loại, đặc biệt là luôn đảm bảo sức khỏe cho con người, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Vậy thuốc diệt mối sinh học là gì? Tại sao người ta lại dùng từ sinh học để gọi tên thuốc? Phải chăng chúng không có độc tính và tuyệt đối ăn toàn với con người? Cùng chúng tôi tìm hiểu xem thế nào các bạn nhé!

Theo như chúng tôi được biết thì đây là một phương pháp diệt mối bằng cách dùng độc trị độc, có nghĩa là gây bệnh cho cả đàn mối bằng cách lây lan từ con này sang con khác. Là phương pháp hiện đang được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, được chia thành 2 nhóm rõ rệt: là nhóm làm cản trở quá trình tổng hợp vỏ Kitin và nhóm làm rối loạn quá trình trao đổi chất. Là loại thuốc được các cơ quan, tổ chức y tế kiểm chứng và nghiên cứu phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm của nước ta trước khi cho lưu hành bên ngoài thị trường.


Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>