• Bài PR
  • Chiếu sáng thông minh với Đèn Led âm trần Philips DN024B 11W

Chiếu sáng thông minh với Đèn Led âm trần Philips DN024B 11W

Với những ưu viêt nổi trội, lựa chọn đèn Led âm trần Philips DN024B 11W là giải pháp kinh tế và thông minh cho chiếu sáng và trang trí không gian của bạn.Thiết bị này đã mang đến một không gian ánh sáng lý tưởng và rất hoàn hảo mà mọi người khó có thể chối từ.

Nguồn sáng của sản phẩm đèn led Philips này có màu sắc là trắng ấm. Đây là sắc trắng tự nhiên như ánh sáng trắng ban ngày. Vì thế cho nên nó có thể mang lại sự dễ chịu và rất nhẹ dịu ,không gây hại cho mắt những người trong khu vực chiếu sáng.

Chiếu sáng thông minh với Đèn Led âm trần Philips DN024B 11W

 

Đặc biệt là viền trước của sản phẩm này được làm bằng nhôm và bên ngoài được phủ sơn trắng. Chính điều này là đặc điểm để có thể tạo nên độ thẩm mỹ cao cho sản phẩm nhằm tôn vinh vẻ đẹp không gian của bạn.

Điểm nổi bậc nhất của đèn Led âm trần Philips DN024B 11W là nó sở hữu chiều cao phù hợp với mọi không gian . Thiết bị này chỉ có 33mm nên ngay cả những ngôi nhà có trần thấp cũng có thể lựa chọn một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó thì đèn có khả năng tiết kiệm điện năng vượt bậc so với các sản phẩm đèn chiếu sáng truyền thống. Chỉ với công suất 11w nhưng nó có khả năng chống hao phí điện lên đến 80% so với các sản phẩm truyền thống.Con số này sẽ giúp cho người tiêu dùng hiện  đại yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm.

Hơn thế nữa thì nhờ được thiết kế bằng nguồn nguyên vật liệu đạt chuẩn về chất lượng nên tuổi thọ của sản phẩm này càng được nâng cao hơn nữa. Theo tính toán thì trung bình hiện nay một bóng có thể tồn tại đến 20.000 giờ thắp sáng. Nó hơn hẳn các sản phẩm khác trên thị trường.

Đèn có thiết kế đồng bộ nguyên khối . Bằng những chi tiết thiết kế rất hiện đại của mình nên nó có thể mang đến cho người tiêu dùng sự  thuận tiện và  dễ dàng khi lắp đặt, vệ sinh hay thay thế di chuyển bóng đi nơi khác.

Đèn Led âm trần Philips DN024B 11W thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi nó được tích hợp được hai yếu tố là chất lượng chiếu sáng vượt bậc mà lại có khả năng tiết kiệm đến mức tối ưu. Lựa chọn thiết bị này chắc chắn sẽ khiên người sử dụng không thể hài lòng hơn nữa.

Hãy liên hệ ngay với Hoàng Phát Lighting để được tư vấn kĩ lưỡng hơn về các sản phẩm thiết bị chiếu sáng.  Chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến người tiêu dùng trên cả nước những sản phẩm chiếu sáng chất lượng và giá cả hợp lý nhất.