• Doanh nghiệp
  • Cho con sử dụng bóng đèn Philips- cha mẹ giảm nỗi lo

Cho con sử dụng bóng đèn Philips- cha mẹ giảm nỗi lo

Để giảm thiểu tối đa tình trạng cận thị, tổn thương đến mắt ở trẻ nhỏ, nhiều bậc phụ huynh đã chọn lựa hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips trong sinh hoạt và học tập của bé.

Với vóc dáng nhỏ bé, nhiều bộ phận chưa phát triển một cách toàn diện, đặc biệt là đôi mắt dễ dàng bị tổn thương và nguy cơ mắc bệnh cận thị tương đối lớn, trẻ nhỏ là đối tượng chúng ta cần đặc biệt quan tâm và lưu ý khi cho chúng tiếp xúc với hệ thống chiếu sáng trong sinh hoạt và học tập. Nhằm đảm bảo giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc bệnh cận thị khi trẻ còn nhỏ, các bậc phụ huynh đang rỉ tai nhau nên sử dụng hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips với nhiều tính năng vượt trội, khắc phục được nhiều hạn chế mà dòng đèn sợi đốt truyền thống đang mắc phải.

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại bậc nhất Châu Âu, bóng đèn Philips có nguồn ánh sáng phát ra rất dịu nhẹ nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng trong các hoạt động sinh hoạt, học tập, làm việc,…Đặc biệt, do hạn chế tỏa nhiệt ra môi trường nên dòng đèn này không gây nóng bức hay bỏng rát cho da nếu người dùng vô tình chạm phải. Điều này khiến trẻ có thể tập trung ngồi học và mang lại thành tích tốt hơn.

Hơn nữa, bóng đèn Philips được thiết kế với cấu tạo hoàn toàn không chứa chì, thủy ngân, tia UV, tia cực tím,…không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ nếu chẳng may cháy nổ. Điều này khiến cha mẹ vô cùng yên tâm khi cho trẻ sử dụng bóng đèn Philips ngay trong phòng học hay phòng ngủ.

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên, bóng đèn Philips đã khiến hàng nghìn cha mẹ yên tâm và tin tưởng sử dụng cho những đứa con yêu của mình.