• Bài PR
  • Có nên mua ổn áp lioa dây đồng

Có nên mua ổn áp lioa dây đồng

Ổn áp lioa dây đồng được cấu tạo bên trong là 99.9% là lõi đồng nguyên chất có khả năng dẫn điện tốt để điều hoà năng lượng cung cấp nguồn năng lượng đến các thiêt bị điện khi có sự cố bất ổn về điện áp khi sử dụng, hạn chế tối đa các sự cố bất ổn về điện áp.

Ổn áp Lioa dây đồng một sản phẩm được sử dụng rộng rãi với các cuộn cảm biến chất lượng, an toàn và ổn định trong hệ thống tiêu dùng, tận dụng tối đa nguồn năng lượng cung cấp điện năng cần thiết và ổn định dòng điện tốt nhất có thể. 
 
Rao bán rất nhiều loại ổn  áp lioa dây đồng, từ loại có công suất nhỏ cho đến loại có công suất lớn dành cho các nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng,...
 
 
Thực chất chỉ cần gọi tên ổn áp Lioa là sẽ biết ngay sản phẩm đó có dây đồng vì đa phần ổn áp Lioa đều được tạo ra từ dây đồng dẫn điện, còn các loại ổn áp lioa khác có đồng nhưng pha them các kim loại khác để bổ trợ, hạn chế tối đa nguồn năng lượng hoạt động, giảm đi hoạt động ổn định điện áp khi sử dụng.
 
Ổn áp Lioa dây đồng có giá bán tương đối cao nên nhiều người muốn tìm mua ổn áp cũ, tuy nhiên họ sợ mua phải hàng không chất lượng. Việc mua lại ổn áp Lioa dây đồng cũ cần được tư vấn, kiểm tra sản phẩm để đảm bảo được chất lượng và thời gian hoạt động trong thời gian dài để nhận được sự an tâm khi sử dụng, bảo vệ an toàn điện.
 
 
Ổn áp lioa dây đồng không sợ nhanh hỏng và trong khoảng thời gian 3 năm, nếu bạn mua ổn áp loại mới, sẽ có bảo hành, sửa chữa miễn phí. 
 
Lưu ý nếu vẫn đang trong thời gian bảo hành mà bạn đem ổn áp bị hư đi sửa ở ngoài thì trung tâm bảo hành sẽ không chịu trách nhiệm với máy ổn áp của bạn nữa.
 
Nhu cầu mua ổn áp Lioa mới tại HOÀNG PHÁT LIGHTING qua thông tin sau: 
 
Hotline: (028) 628 99994
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Website: www.hoangphatlighting.com