• Bài PR
  • Có nên mua xe đẩy em bé vào thời gian này

Có nên mua xe đẩy em bé vào thời gian này

Mới cưới nhau là bố mẹ nhà chồng tìm cách cho vợ chồng nhà tôi ra ngoài ở riêng, không những thế, khi ra đi họ còn bắt vợ chồng tôi ôm một đống nợ nần mà không biết bao giờ tôi có thể trả hết được.

Ngày cưới của vợ chồng tôi diễn ra không như không khí của một cái đám cưới bình thường như bao ra đình khác, tôi gần như có một cảm giác thật buồn bã, không những thế đó còn là một cảm giác ảm đạm, như tôi không muốn nói đó là cảm giác thật thê lương. Vì sao thì cũng có nguyên nhân của nó, vốn cái đám cưới này diễn ra không theo như ý của vợ chồng nhà tôi, tất cả mọi thứ đã được sắp đặt theo ý của những người khác trong gia đình nhà chồng và cả gia đình nhà tôi nữa.

Vốn là trước kia hai gia đình có chôi với nhau rất thân, và có hứa sau này sẽ gả con cái cho nhau để làm thông gia, cũng vì mọi thủ tục kết hôn đã làm hết, ngay cả chuyện chúng tôi đã có qua lại với nhau cũng đã là sự xong rồi, nhưng đột nhiên có một biến cố của hai gia đình đã xảy ra, từ đó tình cảm trở nên bị sứt mẻ và bây giờ thậm chí họ còn không thèm nhìn mặt nhau, cho dù đó là những tình huống bắt buộc họ phải nói chuyện với nhau, còn nguyên nhân cụ thể như thế nào thì tôi xin được giấu lí do đó, vì đây là chuyện riêng của hai gia đình tôi, có nói ra thì cũng không giải quyết được gì, ngoài làm cho mọi chuyện thêm căng thẳng thêm thôi.

Thế rồi cái đám cưới như mọi người thấy bây giờ tôi có cảm giác như thật giả tạo, và hai con hề diễn trong vở kịch đó lại chính là chúng tôi, người hứng chịu mọi hậu quả đó lại cũng chính là chúng tôi, cho nên nhiều chuyện đau khổ và buồn chán nó cứ dày vò tôi suốt mài mà không có lối ra. Nhưng chuyện mà làm tôi phải suy nghĩ nhiều hơn cả là không phải là những chuyện đang diễn ra mà mọi người đang thấy, mà chính là kinh tế gia đình tôi rất eo hẹp, không những thế vợ chồng chúng tôi đang phải chạy ăn theo từng bữa, do đó mà vợ chồng tôi không dám chi tiêu thêm bất cứ một cái gì. Ngay cả chuyện mua xe đẩy em bé cho con mình cũng không dám nghĩ tới, vì thực sự ông bà nhà mình đang còn khỏe và không làm gì có thể trong cháu được, không cần mua xe đẩy em bé làm gì, không những thế như hiện nay gia đình rất khó khăn, do đó mình cần phải tích kiệm, cho nên mình đang rất phân vân có nên mua xe đẩy em bé vào lúc này hay không?