• Bài PR
  • Có nên tắm trắng bằng lá tía tô không?

Có nên tắm trắng bằng lá tía tô không?

Phương pháp tắm trắng bằng nguyên liệu chủ yếu là lá tía tô vừa được tìm thấy, điều này hứa hẹn sẽ mang tới một giải pháp mới cho nhu cầu của các chị em muốn làm đẹp. Nhưng vì còn khá mới mẻ, người ta không biết có nên làm trắng da như thế này hay không?

 

Được ví như một thần dược trong chăm sóc sức khỏe, là cây thuốc quý, gia vị ngon, lá tía tô còn được đánh giá là nguyên liệu tắm trắng hiệu quả cho da. Cùng bài viết tham khảo thêm một số chi tiết về cách làm này nhé.

Khác với các công thức sử dụng nguyên liệu tự nhiên khác tại nhà, công thức tắm trắng bằng lá tía tô được thực hiện như sau: Lấy lá và thân tía tô rửa thật sạch sau đó cho vào nước đun sôi và tạo thành nước tắm thơm mát, dễ chịu. Sau khi tắm bằng lá tía tô xong, bạn có thể tắm lại bằng sữa tắm để cân bằng da, duy trì độ ẩm cho da.

Nhiều chị em đánh giá cách tắm trắng bằng lá tía tô này quá cầu kì, phức tạp nhưng thật ra, đây là giải pháp hiệu quả nhanh, lại an toàn và mất không nhiều chi phí. Nhưng, cũng phải nói, nhiều người không có nhiều quỹ thời gian để thực hiện các cách làm tại nhà, sử dụng nguyên liệu tự nhiên đơn giản mất thời gian như thế này thì có thể sử dụng công nghệ tắm trắng hiện đại hơn.

Hiện nay, có rất nhiều spa tắm trắng uy tín với công nghệ tắm trắng Nano hiện đại, hiệu quả cao và an toàn, đặc biệt là thời gian nhanh và chi phí cũng khá phù hợp để bạn tham khảo thêm nhé.