• Bài PR
  • Công dụng và giá đèn exit KT 630 KENTOM

Công dụng và giá đèn exit KT 630 KENTOM

Một sản phẩm đèn exit KENTOM có công dụng tốt sẽ thu hút sự quan tâm và chú ý của nhiều khách hàng. Nhưng bên cạnh có công dụng tốt, giá của sản phẩm tốt và hợp lý thì sản phẩm đó lại càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Để tìm được một sản phẩm có cả hai tiêu chí như vậy là một yêu cầu khó khăn cho khách hàng. Tuy nhiên, khi khách hàng đến với KENTOM, mọi khó khăn đó sẽ được giải quyết.
 
KENTOM đó chính là một thương hiệu nổi tiếng trong nghề sản xuất đèn exit. Đây là thương hiệu thuộc CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG - một công ty đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển để có thương hiệu rưc rõ như ngày hôm nay.
 
Thương hiệu đã trải qua 18 năm trong nghề sản xuất đèn pin sạc và đèn exit với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề, KENTOM đã trở thành thương hiệu quen thuộc trong nhu cầu chiếu sáng khẩn cấp.
 
Ngày nay, để đáp ứng yêu cầu sử dụng sản phẩm đèn exit có công dụng tốt và giá cả hợp lý thì KENTOM đã tung ra thị trường người tiêu dùng dòng sản phẩm đèn exit KT- 630 KENTOM để đáp ứng đầy đủ cả hai tiêu chí trên và để phục vụ cho người tiêu dùng.
 
Đèn exit Kentom KT- 630 có công dụng vượt trội trong việc giúp con người nhận biết được con đường để thoát khỏi tử thần trong những trường hợp nguy hiểm nhất như hỏa hoạn hay cháy nổ trong nhà kho, trung tâm thương mại, các công trình,…
 
Nguyên liệu để tạo ra sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu và được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo không sử dụng chất độc hại như CO2, chì,… do đó mà sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
 
 
Với công dụng vượt trội trên nhưng sản phẩm chỉ được bán với mức giá là 510.000 ₫ thì đây là một mức giá hoàn toàn rẻ để có thể sở hữu một sản phẩm tuyệt vời này.
 
Đây là mức giá hoàn toàn phù hợp và nằm trong khả năng chi trả của khách hàng nên khách hàng đừng ngần ngại khi mua và sử dụng sản phẩm. Đảm bảo một điều rằng công dụng và gía cả của sản phẩm sẽ chinh phục bạn dù bạn là khách hàng khó tính đến nhường nào.
 
Như vậy thì bây giờ, mọi khách hàng hãy nhanh tay LIÊN HỆ qua đường dây chăm sóc khách hàng: 0933 509 809
 
GỬI đến Email: info@hoangphatlighting.vn  
 
TRUY CẬP ngay Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
ĐẾN Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tốt nhất về nhu cầu mua sản phẩm và dịch vụ của sản phẩm.