• Bài PR
  • Công thức tắm trắng với bột cám gạo và sữa

Công thức tắm trắng với bột cám gạo và sữa

Từ những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như cám gạo và sữa, người ta đã nghiên cứu và tìm ra một công thức tắm trắng tuyệt vời, vừa đảm bảo được các yếu tố về hiệu quả mang lại, vừa giúp da luôn trong tình trạng an toàn và khỏe mạnh.

 

Theo như khoa học nghiên cứu, nếu chúng ta áp dụng những công thức tắm trắng với những sản phẩm tự nhiên, không có chất bảo quản thì sẽ có mức độ an toàn và hiệu quả lâu bền hơn gấp nhiều lần so với những sản phẩm hiện đang được bán trên thị trường...

Nhiều người nghĩ rằng, việc sử dụng các sản phẩm tắm trắng trên thị trường với giá tầm khoảng 100,000 – 200,000 thậm chí là 500,000 thì thật sự là rất tốt. Tuy nhiên, không hẳn là vậy vì trong hầu hết các dòng sản phẩm này đa phần đều có chứa chất bảo quản, hơn nữa, không phải loại kem tắm trắng nào mắc tiền cũng tốt cho da. Vậy nên, sử dụng sản phẩm tự nhiên vẫn là quyết định sáng suốt nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một cách biếu tấu những nguyên liệu có sẳn này thành kem tắm trắng khá là hiệu quả, đó là công thức bột cám gạo – sữa.

Cám gạo với thành phần hóa học chính là Vitamin E – B6 – B1 chiếm khoảng 9,96 mg trong 100 gam cám gạo, ngoài ra, chúng còn chưa khoảng 22g lipit/100gam cám gạo. Với những thành phần này, cám gạo sẽ có khả năng chống oxi hóa rất cao, tẩy tế bào chết da, nhờ đó mà nó có thể bảo vệ da khỏi bị thâm nám, lão hóa một cách hiệu quá. Còn trong sữa tươi thì có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất. Vậy nên, công dụng chính của nó chính là giữ ẩm cho da, bỗ sung dinh dưỡng cho da.

Về công thức chung thì chúng ta sẽ chuẩn bị như sau: 1 thìa bột cám gạo, và 3 thìa sữa. Còn về cách pha chế thì cũng rất đơn giản với việc trộn đều 2 hỗn hợp này với nhau, đánh đều tay sao cho chúng trở nên đặc sánh và quyện vào nhau.

Sau khi đã đã pha trộn xong, chúng ta sẽ tiến hành công tác tắm trắng tương tự như sử dụng các loại kem tắm trắng bình thường. Cụ thể là sau khi thoa đều lên da, các bạn cũng tiến hành massage theo hình xoắn ốc trong khoảng thời gian là 15 phút, sau đó, tiến hành tắm lại với nước ấm là được.