PHONG THỦY
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Công ty nhựa định hình Seasky

Công ty nhựa định hình Seasky

Với hệ thống nhà máy sản xuất có quy mô trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, Seasky Toolingtrở thành nhà cung cấp hộp nhựa lớn trên toàn cầu, với nhiều loại mẫu mã được mang tới cho khách hàng.

 

Với 100% vốn thuộc sở hữu của Nam Phi, Seasky Tooling hoạt động theo hình thức công ty cổ phần, dưới sự điều hành và quản lý của nhiều người đúng đầu. Với đặc điểm hoạt động như thế này, mỗi quyết định được đưa ra sẽ có sự đánh giá, cân nhất của nhiều cá nhân với nhau trước khi đi tới quyết định sau cùng, như vậy có thể giảm thiếu tối đa mọi sai lầm.

Seasky Tooling là công ty nhựa định hình và các sản phẩm đồ nhựa khác, đi vào hoạt động từ năm 2000 và có trụ sở chính đặt tại Nam Phi. Các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng được Seasky tuân thủ rất nghiêm ngặt, điều đó được minh chứng qua việc các lô hàng của công ty vẫn được xuất sang các thị trường khó tin như châu Âu, Mỹ, Nhật… rất thường xuyên.

Đội ngũ quản lý của công ty đều là những cá nhân có nhiều kinh nghiệm và am hiểu về đồ nhựa, có hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực này. Trong một quy trình làm việc, tất cả có sự kết hợp giữa các bộ phận với nhau, từ khâu thiết kế, khâu sản xuất và điều hành, tất cả làm nên một quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo luôn cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt, hoàn thiện mà không bị lỗi.

Những thứ bạn sẽ tìm thấy ở Seasky Tooling

- Kinh nghiệm tuyệt vời trong sản xuất và điều hành

- Hệ thống ERP kiểm soát tốt thời gian và chi phí trong sản xuất

- Luôn tuân thủ nguyên tắc về lời hứa, hoàn thành đúng như những gì đã cam kết với các khách hàng.

Phát triển mỗi ngày

- Đổi mới về mặt công nghệ liên tục, điều này giúp hoạt động sản xuất các sản phẩm về nhựa của công ty được hiệu quả và dễ dàng hơn rất nhiều, tăng thêm sản lượng sản phẩm làm ra trong cùng thời gian.

- Hoàn thiện sản phẩm từng ngày, đồng thời đội ngũ thiết kế của Seasky Tooling luôn sáng tạo không ngừng để có những tải tiến và cho ra nhiều mẫu sản phẩm mới hơn, đem lại nhhiều lựa chọn cho khách hàng.

Tiếp xúc dễ dàng với khách hàng

Việc thường xuyên trao đổi và tiếp nhận ý kiến từ các khách hàng đối tác của mình là việc  làm thường thấy ở Seasky Tooling. Thậm chí, vào định kỳ công ty còn có những buổi trao đổi riêng với các đại lý phân phối, mục đích là để nắm bắt xu hướng và biết được tâm lý mua sắm của người tiêu dùng thay đổi như thế nào theo thời gian.

Với định hướng là thấu hiểu khách hàng, cung cấp ra thị trường các sản phẩm làm hài lòng tối đa các khách hàng của mình, Seasky Tooling luôn luôn lắng nghe và có những sự thay đổi phù hợp trong sản xuất. Trong những năm qua, những sản phẩm hộp nhựa do công ty làm ra đã có chất lượng ngày càng tốt hơn, kiểu dáng đẹp hơn, trong khi giá cả lại rẻ hơn nhiều nơi khác.