PHONG THỦY
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Công ty thiết kế website Saigon Hitech cung cấp những dịch vụ gì

Công ty thiết kế website Saigon Hitech cung cấp những dịch vụ gì

Là một trong những đơn vị chuyên đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, Saigon Hitech hứa hẹn mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Công ty thiết kế website Saigon Hitech cung cấp những dịch vụ gì

Công ty giải pháp Công nghệ cao Sài Gòn hay được gọi là Saigon Hitech, là một trong những công ty chuyên thiết kế website được yêu thích nhất tại TP HCM. Nếu bạn là một doanh nghiệp, doanh nhân chưa có kinh nghiệm gì về website thì Saigon Hitech chính là gợi ý tốt nhất cho bạn.

Các dịch vụ được cung cấp tại Saigon Hitech

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành cũng như sự cố gắng không ngừng nghỉ trong lĩnh vực công nghệ, thương mại điện tử, tính đến nay Saigon Hitech cung cấp đến rất nhiều giải pháp, dịch vụ. Và là sự lựa chọn tốt nhất, hoàn hảo để phát triển và kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp. Ở bài viết dưới đây là các dịch vụ thường được lựa chọn nhất tại Saigon Hitech, theo dõi và tham khảo để chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất và cần thiết nhất nhé bạn.

Thiết kế website

Saigon Hitech cung cấp dịch vụ thiết kế website sáng tạo chuyên nghiệp với tốc độ đăng tải nhanh. Với mong muốn khách hàng của mình hài lòng, Saigon Hitech không ngừng cố gắng đáp ứng những yêu cầu cực kì khắc khe nhất. Với dịch vụ thiết kế website, Saigon Hitech chia làm 4 gói khác nhau, đó là: thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website bán hàng, thiết kế website thương mại điện tử và thiết kế website theo yêu cầu.

Quản trị website

Nếu bạn không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí cho việc thuê nhân viên viết bài và nhân viên phân tích website thì để website của bạn hoạt động có hiệu quả, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ quản trị website tại Saigon Hitech.

Với dịch vụ này, Saigon Hitech sẽ tiến hành việc biên soạn nội dung và xử lý hình ảnh đăng tải một cách chuyên nghiệp. Lúc này sẽ nâng tầm giá trị của công ty trên thương trường.

SEO Website

Là đơn vị SEO chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm, Saigon Hitech hiểu thuật toán google để tối ưu hóa website giúp website đạt được chỉ số SEO tốt nhất. Từ đó từ khóa được SEO nhanh, tiết kiệm nhiều chi phí.

Quảng cáo Adwords

Để tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh nhất và để tối ưu hiệu suất quảng cáo cao nhất bạn cần phải có một website đẹp, trải nghiệm người dùng tốt và am hiểu các thuật toán của google. Để làm được đều này bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian.

Tuy nhiên đến với Saigon Hitech, bạn sẽ không cần phải làm nhiều mà bạn cũng sẽ nhanh chóng thấy được sự hiệu quả vượt trội khi chạy quảng cáo do Saigon Hitech đảm nhiệm. Lúc đó bạn cũng sẽ có nhiều đơn hàng hơn. Đó chính là bước quảng cáo đúng cách, chi phí bỏ ra khá nhỏ nhưng lợi nhuận đạt được khá cao.

Đăng kí tên miền

Dễ dàng đăng kí tên miền trong nước và tên miền Quốc tế hơn tại Saigon Hitech. Thủ tục rất đơn giản, chỉ cần bạn có nhu cầu, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Saigon Hitech sẽ đến tận nơi tư vấn và hoàn thành thủ tục đăng kí và bàn giao website cho bạn.

Lưu ý: Vừa rồi là những dịch vụ thường được lựa chọn nhiều nhất tại Saigon Hitech, nếu bạn đang cảm thấy băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ nào bạn có thể liên hệ đến hotline (028) 6266 1155, 0902 304 818 để nhận thêm nhiều lời tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.