• Bài PR
  • Đại lý đèn sạc khẩn cấp KT 3400PL Kentom tại tphcm

Đại lý đèn sạc khẩn cấp KT 3400PL Kentom tại tphcm

Đèn sự cố sạc khẩn cấp KT - 3400PL Kentom có sự sở hữu kiểu dáng thiết kế đẹp mắt cùng thời gian chiếu sáng lâu dài mới nhất đến từ thương hiệu Kentom đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Sử dụng vật liệu chất lượng với thời gian sử dụng lâu dài. Vậy sản phẩm này của bộ đèn khẩn cấp này như thế nào?
 
Về chất lượng
 
Đèn sự cố sạc khẩn cấp KT-3400PL Kentom là một trong những sản phẩm nằm trong dòng sản phẩm với thương hiệu đèn thoát hiểm Kentom. Chất lượng của đèn khẩn cấp được người sử dụng đánh giá rất cao ở sự tiện lợi và độ bền đảm bảo độ sáng dài lâu.
 
Về thiết kế, dòng đèn sạc khẩn cấp Kentom dễ dàng được cầm nắm di chuyển để thực hiện việc chiếu sáng ở bất cứ đâu mà không cần phải ảnh hưởng đến sự xâm nhập của bụi bẩn và hơi nước.
 
Lý do ở đây là do thân đèn là lớp nhựa cứng, mắt trước là nhựa trong suốt, mặt sau bao bọc bởi lớp nhựa màu dày và chắc chắn, có tay cầm phía sau. Đèn có chiều cao 290mm, chiều rộng 170mm nên đây là loại đèn khẩn cấp được sử dụng rất phổ biến để mang đi du lịch, dã ngoại hoặc dùng trong chiếu sáng gia đình.
 
 
Không chỉ có vẻ bề ngoài sang trọng tiện lợi, sức mạnh của bộ đèn sạc khẩn cấp Kentom KT - 3400PL được thể hiện qua các thông số ấn tượng không thể bỏ qua:
 
Đèn khẩn cấp Kentom được ứng dụng công nghệ chiếu sáng Led bằng bóng đèn chữ U PL công suất 14W tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ. Đèn được trang bị pin lưu điện khô 6V, 5Ah cho thời gian chiếu sáng lên đến 70 giờ khi sử dụng chế độ đèn ngủ. Như vậy, đèn có 3 chế độ chiếu sáng linh hoạt: ánh sáng trắng, ánh sáng mờ, ánh sáng ngủ thuận tiện phù hợp cho nhiều không gian sử dụng.
 
Mức giá hợp lý
 
Với nguồn sáng được sử dụng đánh giá cao trong kiểu dáng thiết kế, độ bền vượt trội và đèn sạc khẩn cấp Kentom KT - 3400PL chỉ có mức giá bán 280.000VNĐ phù hợp với hoạt động chiếu sáng dễ chịu, an toàn khi sử dụng mức giá tốt để bạn có thể sở hữu một bộ đèn khẩn cấp chất lượng đến từ thương hiệu Kentom với uy tín trong nhiều năm liền được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.
 
Hiện nay sản phẩm đèn sạc khẩn cấp KT - 3400PL Kentom được phân phối đến các đại lý tại Thành phố Hồ Chí Minh để nhận được nhiều đặc quyền về giá bán, ưu đãi phục vụ chiếu sáng. Thông tin đại lý trang thiết bị chiếu sáng HOÀNG PHÁT LIGHTING.
 
Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/