PHONG THỦY
Thông tin doanh nghiệp
RSS

Đăng ký thành lập doanh nghiệp ở đâu ?

Ngày nay, để thành lập một công ty, doanh nghiệp cho riêng mình là việc không hề khó. Chỉ cần có vốn và đáp ứng được một số điều kiện hoàn thành hồ sơ, thủ tục thành lập công ty là được. Nhưng nhiều người chắc hẳn không biết đăng ký thành lập doanh nghiệp ở đâu?

Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đến với các công ty dịch vụ, với dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ giúp các bạn đăng ký một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Đăng ký thành lập doanh nghiệp ở đâu ?

Trước hết chúng ta có thể phân biệt việc đăng ký kinh doanh của các loại hình công ty và hộ gia đình có khác nhau không? Cơ quan nào có thẩm quyền đăng ký thành lập và đăng ký thành lập doanh nghiệp ở đâu? Đểđăng ký kinh doanh trước hết bạn phải lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp với mình, có rất nhiều loại hình kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn kinh doanh.

Nếu bạn muốn chọn việc thành lập bất cứ loại hình doanh nghiệp nào, dù là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên, công ty cổ phần hay là công ty hợp danh thì câu trả lời cho bạn đó là tại phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư của tỉnh, thành phố nơi đặt trụ sở chính của doanh nghiệp.

Còn đối với kinh doanh hộ gia đình thì nơi đăng ký kinh doanh không phải là Sở Kế hoach Đầu tư như thành lập các loại hình doanh nghiệp mà là cấp huyện nơi hộ gia đình đặt địa điểm kinh doanh, đây là điều khác biệt quan trong để tiện giúp các doanh nghiệp nhầm lẫn trong việc đăng ký sẽ ảnh hưởng đến thời gian cũng như làm chậm trễ quá trình hoạt động.

Tuy nhiên, xung quanh vấn đề đăng ký thành lập doanh nghiệp ở đâu nếu như các bạn vẫn chưa nắm rõ hãy tra cứu vào trang thông tin điện tử của sở kế hoạch đầu tư nơi bạn muốn đặt trụ sở hoặc tại quận, huyện nơi đăng ký kinh doanh sẽ giúp bạn đăng ký đúng nơi đăng ký theo quy định của nhà nước. Trường hợp các doanh nghiệp thực sự quan tâm và muốn thành lập doanh nghiệp nhưng lại không muốn tự mình làm các thủ tục tại cơ quan nhà nước vì không có thời gian hay không nắm rõ quy định thì cũng không phải quá lo lắng. Thực tế thì những công việc này nếu thực hiện không chính xác sẽ làm cho bạn mất nhiều thời  gian và công sức tìm hiểu làm cho chi phí cơ hôi tăng lên . Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tiết kiệm những chi phí và bảo vệ quyền lợi tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

Đăng ký thành lập doanh nghiệp là một trong những việc làm không thể thiếu khi một cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty. Tuy nhiên, nếu bạn không nắm rõ thông tin thì việc đăng ký này cũng là một thách thức không hề nhỏ. Vì vậy, bạn cần nắm rõ các thông tin và quy định của pháp luật để có thể đảm bảo thực hiện đúng các quy định mà pháp luật ban hành.