Đèn để bàn học Led Comet

Với tình trạng hầu như trên 60 phần trăm dân số đã hoặc đang có nguy cơ mắc các tật về mắt nhất là trẻ trong độ tuổi đi học, đèn để bàn học Led Comet được thết kế để mang lại cho chúng ta nguồn sáng cho cả ban ngày và ban đêm giúp bảo vệ mắt tốt hơn.

Đèn để bàn học Led Comet với những tiêu chí cao mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi chọn sử dụng, mang lại cho mắt nguồn sáng tinh khiết nhất, không độc hại.

Đèn bàn Led Comet chiếu ra ánh sáng giông như ánh sáng ban ngày, dịu nhẹ không quá chói cũng không tối lại chiếu liên tục, không chập chờn giúp mắt không bị nhức khi phải tập trung sử dụng trong thời gian dài.

Đèn bàn học CometNhờ có chỉ số hoàn màu cao nên cho ra màu sắc như thật, đèn bàn Led Comet còn thân thiện với môi trường, tuyệt đối không thải ra các chất độc hại nhưi thuỷ ngân hay chì lại tiết kiệm điện năng. Dù sử dụng lâu đèn cũng không bị nóng , lượng nhiệt toả thấp hoàn toàn mang lại sự thoải mài nhất cho người sử dụng.

Bóng đèn được dùng là loại bóng đèn Led là loại thích hợp nhất dùng để chiếu sáng cho mắt, bóng luôn nằm trong chụp đèn không lòi ra ngoài hoàn toàn không gây loá mắt người dùng. Ngoài ra ánh sáng luôn phân bổ đều trên khắp mặt bàn lại có khớp xoay chụp đèn dễ dàng điều chỉnh hướng cần chiếu sáng.

Thân đèn với chiều cao 40-60 cm là chiều cao đã thông qua nghiên cứu là chiều cao trung bình phù hợp nhất với mọi người dù đối tượng là người lớn hay trẻ em. Lại có thể gập lại dễ dảng khi không sử dụng.

Đế đèn có nút công tắc ngay chân đèn dề dàng cho thao tác tắt mở đèn và luôn cố định trên mặt bên dù bị rung lắc cũng không dễ dàng bị nghiêng hay đổ.

Với những kiểu dáng thường xuyên cập nhật theo xu hướng mới cùng màu sắc sang trọng giúp người dùng có thể kết hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau và còn có thể đặt ở nhiều nơi như phòng khách hay phòng ngủ.

Hoàng Phát Lighting tự hào là nơi cung cấp các sản phẩm tốt nhất trên thị trường có uy tín nhiều năm và giá cả vô cùng hấp dẫn.

Hãy đến với Hoàng Phát Lighting để sở hữu những sản phẩm với kiểu dàng đa dạng, màu sắc tinh tế, phong phú cho nhiều lứa tuổi là sự lựa chọn chính xác nhất cho gia đình bạn.

Quý khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được các chuên viên tư vấn nhanh chóng và chi tiết.