• Bài PR
  • Đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon có kích thước như thế nào?

Đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon có kích thước như thế nào?

Kích thước của một sản phẩm chính là thước đo xem thử sản phẩm đó có phù hợp với không gian mà mình muốn sử dụng sản phẩm hay không. Vậy, đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon sẽ có kích thước là bao nhiêu nếu người tiêu dùng muốn sử dụng sản phẩm.

Để giúp khách hàng có thêm thông tin về vấn đề này thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những số đo về kích thước của sản phẩm để người sử dụng có thể hình dung.
 
Đèn khẩn cấp Paragon PEMB21SW hiện nay đang là một trong số nhũng sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay do PARAGON sản xuất. Sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, chính vì vậy mà sản phẩm sẽ mang đến cho người tiêu dùng một chất lượng tuyệt vời nhất khi sử dụng.
 
 
Chất lượng tuyệt vời là vậy, tuy nhiên nếu sản phẩm không có kích thước phù hợp với không gian của người dùng thì họ sẽ không sử dụng được. Vậy thì kích thước của đèn với kích thước chiều dài 335mm, độ dày 95mm, chiều cao 140mm.
 
Ở trên chính là kích của sản phẩm, với số đo trên thì mọi người đã có thể hình dung ra phần nào hình dáng của sản phẩm rồi phải không nào. Với số đo như vậy thì sản phẩm đảm bảo được sự nhỏ gọn, tiện lợi và phù hợp với người sử dụng.
 
Đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon có một điểm đặc biệt khác với các sản phẩm khác đó là sản phẩm không được thiết kế có hai mắt đèn nằm ở phần trên được tách riêng mà hai mắt của đèn được thiết kế gắn trực tiếp vào thân đèn ở hai bên, ở phần giữa chính là những ký hiệu chức năng của sản phẩm để người sử dụng tiện lợi hơn trong việc sử dụng.
 
 
Chính thiết kế này của sản phẩm cộng với kích thước nói trên đã mang đến cho sản phẩm một sự tiện lợi nhất định, người tiêu dùng có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển sản phẩm đến những nơi cần thiết để ứng dụng.
 
Như vậy, với những gì chúng tôi nói trên thì đây là một sản phẩm rất đáng để người tiêu dùng sử dụng, vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đặt mua sản phẩm để sử dụng. Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây.
 
Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
Website:  https://hoangphatlighting.com/