• Bài PR
  • Đèn Led âm trần 7W PRDBB08L7 Paragon

Đèn Led âm trần 7W PRDBB08L7 Paragon

Mang nguồn ánh sáng đến cho mọi nhà, giúp không gian lắp đặt thêm nổi bật cũng như sử dụng bền bỉ với thời gian, bên cạnh đó còn có mẫu mã hiện đại, hợp với kiến trúc của nhiều nhà đó chính là những gì mà chiếc đèn Led âm trần 7W PRDBB08L7 Paragon mang lại cho người tiêu dùng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đèn dùng để chiếu sáng cho sinh hoạt, tuy nhiên quý khách hàng không biết nên chọn chiếc đèn nào phù hợp với ngôi nhà của mình hay đơn giản chiếc đèn nào tốt và có thời hạn sử dụng lâu dài thì hãy đến công ty Paragon của chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng đèn Led âm trần 7W PRDBB08L7 Paragon đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại.

Đèn led âm trần 7W ParagonĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1. Đèn Led âm trần 7W PRDBB08L7 Paragon thiết kế dạng dùng để âm trần nên có kích thước nhỏ nhỏ, xinh xinh 80mm chiều rộng. Điều này giúp bạn di chuyển đèn một cách dễ dàng cũng như lắp đặt nhanh chóng.

2.  Đèn led Paragon có tông màu chủ đạo đó chính là màu trắng sữa, phù hợp với mọi màu sơn mà nhà bạn đang dùng. Với chất liệu chính làm nên đèn là nhựa và thủy tinh cao cấp, không bị ố vàng the thời gian.

3.  Đèn Led âm trần 7W PRDBB08L7 Paragon hoạt động với công suất 7W, tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách tối đa.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led âm trần 7W PRDBB08L7 Paragon đang được sử dụng ngày càng phổ biến, không chỉ trong các không gian nhà ở mà còn trong nhiều không gian khác như văn phòng công ty, các khách sạn hay các cửa hàng.. mang tính thẩm mĩ cao, và cực kì đẹp.

2.  Chiều rộng của đèn nhỏ nhắn, nên đèn Paragon phù hợp với mọi không gian, khi lắp nhiều bóng trên trần nhà bạn có thể sắp xếp chúng thành một bức tranh nghệ thuật thể hiện cá tính của riêng bạn.

3.  Về phần màu sắc của đèn thì khỏi chê vào đâu, ánh sáng sáng dịu nhẹ, vừa giúp mọi vật sắc nét hơn, vừa giúp không gian trở nên nổi bật.

4.  Đèn Led âm trần 7W PRDBB08L7 Paragon có giá phải chăng, hợp túi tiền mọi nhà.

Hoàng Phát Lighting luôn cải tiến chất lượng sản phẩm không ngừng cũng như mẫu mã của sản phẩm sao cho hợp với xu hướng của thời đại cũng như là hợp với thi hiếu của người tiêu dùng.

Với việc ứng dụng công nghệ led hiện đại, giúp cho ánh sáng của đèn sáng hơn, bền màu hơn bên cạnh đó còn sắc nét hơn, giúp mọi vật dưới ánh đèn trở nên lung linh hơn bao giờ hết.

LIÊN HỆ MUA HÀNG