• Bài PR
  • Đèn Led âm trần 8.6W HH-LD40701K19 Panasonic

Đèn Led âm trần 8.6W HH-LD40701K19 Panasonic

Đèn Led âm trần 8.6W HH-LD40701K19 Panasonic được thiết kế theo công nghệ ánh sáng Led tiên tiến nhất nên đèn có thể mang đến hiệu quả tiết kiệm điện rất cao.

Panasonic là thương hiệu rất thân thiết với người tiêu dùng Việt. Sản phẩm mà thương hiệu này sản xuất luôn có chất lượng cao với hiệu quả sử dụng rất khác biệt. Với đèn Led âm trần 8.6W HH-LD40701K19 Panasonic cũng vậy. Sản phẩm này sẽ khiến bạn thấy ngạc nhiên với những gì mà mình được trải nghiệm.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led âm trần 8.6W HH-LD40701K19 Panasonic có kích thước nhỏ, kiểu dáng gọn nhẹ và thiết kế màu trắng rất tinh tế. Tuổi thọ lên đến 40.000 giờ cho phép đèn luôn có khả năng hoạt động ổn định. Vì thế mà khi sử dụng thì nó sẽ khiến bạn thấy yên tâm hơn rất nhiều.

2. Đèn có công suất nhỏ, chỉ 8.6W nhưng hiệu quả chiếu sáng lại rất cao nhờ công nghệ ánh sáng Led tiên tiến được ứng dụng bên trong. Chính vì thế mà đèn luôn khiến người dùng hài lòng cao khi lựa chọn.

3. Quang thông đạt 550lm và chỉ số hoàn màu 80 Ra là những tiêu chuẩn cho bạn biết thiết bị chiếu sáng này sẽ khiến không gian ánh sáng của bạn trở nên lý tưởng và chân thực hơn rất nhiều.

4. Đèn Led Panasonic được sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế và các tiêu chuẩn trong nước về an toàn và chất lượng chiếu sáng. Bởi thành phần sản xuất đèn được tuyển chọn nghiêm ngặt nên không có thủy ngân, lưu huỳnh hay chì ở bên trong.

5. Đèn Led âm trần 8.6W HH-LD40701K19 Panasonic có ánh sáng là nguồn sáng “sạch”, không chứa tia bức xạ hay khí CO2. Đó là lý do mà đèn luôn được đánh giá cao trong hiệu quả bảo vệ môi trường sống hiện đại cho mọi không gian mà bạn lựa chọn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led âm trần 8.6W HH-LD40701K19 Panasonic có thiết kế màu trắng rất tinh tế. Với lớp mica được sử dụng làm mặt đèn cho phép đèn có thể  làm tròn vai trò của một thiết bị chiếu sáng và có thể thay thế vị trí của một chiếc đèn trang trí trong không gian sống của bạn rất hiệu quả.

2. Ngoài ra, cấu tạo đèn đơn giản và chắc chắn nên khi sử dụng nó sẽ không khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, kích thước nhỏ gọn của đèn sẽ là ưu điểm tuyệt vời để ngay cả khi xuất hiện trong các không gian nhỏ thì đèn vẫn không có chiếm nhiều diện tích.

3. Ngoài ra, sản phẩm này còn có độ bền cao với khả năng hoạt động ổn định. Vì đèn có tối 40.000 giờ chiếu sáng nên chắc chắn là bạn sẽ không phải tốn chi phí sửa chữa hay thay mới đèn ít nhất là trong vòng 10 năm sử dụng.

4. Đèn Led âm trần 8.6W HH-LD40701K19 Panasonic hiện nay được chọn để lắp đặt trong các trung tâm thương mại, showroom, chung cư, nhà ở, khách sạn, nhà hàng, phòng trưng bày, shop thời trang ...

HOÀNG PHÁT LIGHTING