• Bài PR
  • Đèn Led âm trần đổi màu 7W PRDOO104L7/CCT Paragon

Đèn Led âm trần đổi màu 7W PRDOO104L7/CCT Paragon

Bạn đã bao giờ trải nghiệm một sản phẩm tích hợp chỉ với một công tắc và một bóng đèn mà cung cấp nguồn ánh sáng với ba màu khác nhau do người dùng tùy ý điều chỉnh. Đèn Led âm trần đổi màu 7W PRDOO104L7/CCT Paragon được sản xuất trong nước nhưng có chất lượng ngang tầm với những sản phẩm nhập khẩu.

Đèn Led âm trần đổi màu 7W PRDOO104L7/CCT Paragon được thiết kế với công nghệ hiện đại, cho ra nguồn sáng cao và dễ dàng tùy chỉnh độ sáng, gam màu chiếu sáng theo sở thích, nhu cầu của người dùng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Ddèn led âm trần Paragon1.  Đèn Led âm trần đổi màu 7W PRDOO104L7/CCT Paragon là sản phẩm có cấu tạo từ kim nhôm cao cấp, nhẹ và bền. Đặc biệt, sản phẩm có đế nhôm dày giúp đèn tản nhiệt rất tốt. Thân đèn được phủ một lớp sơn nano hiện đại.

2.  Bề mặt đèn được nhà sản xuất sử dụng mặt kính mờ để ánh sáng được phân bố đều và bảo vệ mắt cho người dùng. Sản phẩm có công suất hoạt động là 7W.

3.  Đèn led Paragon có kích thước khoét lỗ nhỏ mang lại tính thẩm mĩ cho không gian của bạn. Chip Led Sam sung hiện đại giúp sản phẩm hoạt động nhịp nhàng và bền lâu.

4.  Nguồn sáng mà sản phẩm mang lại có ba màu gồm: màu trắng, màu trắng ấm và màu vàng. Người dùng chỉ cần khi bật/tắt/bật sản phẩm sẽ đổi màu theo sự điều khiển của mình. Sản phẩm mang đến tính tiện lợi tuyệt vời.

5.  Đèn Led âm trần đổi màu 7W PRDOO104L7/CCT Paragon có tuổi thọ cao, độ bền tốt. Giúp người tiết kiệm chi phí khi sử dụng sản phẩm.

6.  Đặc biệt, sản phẩm không xảy ra các hiện tượng nhiễu và làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác không chập, cháy. Hoàn toàn phù hợp với mạng lưới điện nước ta vì sản phẩm hoạt động trong dải điện áp rộng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm là hàng Việt Nam chất lượng cao, được nhiều người yêu thích và sử dụng.

2.  Đèn Led âm trần đổi màu 7W PRDOO104L7/CCT Paragon có hiệu suất hoạt động cao nhưng điện năng tiêu thụ điện thấp hơn nhiều so với các loại đèn trước đây. Tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

3.  Sản phẩm đèn Led âm trần rất thích hợp để lắp đặt cho trần thạch cao, trần gỗ, trần nhựa. Nếu được trang bị cho phòng ngủ, phòng khách, các showroom, quán cà phê, quán bar… vừa dùng để chiếu sáng vừa dùng để trang trí. Đem đến sự sang trọng và tinh tế cho không gian của bạn.

4.  Thiết bị là sự tích hợp của 3 công tắc, 3 bóng đèn trong một công tắc và một bóng đèn. Một sản phẩm tạo ra 3 màu sắc ánh sáng khác nhau. Chỉ cần bạn bật / tắt / bật thiết bị là đã có sự thay đổi màu sắc đèn. Đặc biệt, sản phẩm không hạn chế số lần bật, tắt.

5.  Đèn Led âm trần đổi màu 7W PRDOO104L7/CCT Paragon an toàn vì trong quá trình phát sáng, không sinh ra các chất thủy ngân, tia UV, hóa chất độc hại, không gây ảnh hưởng đến da, đến mắt của người dùng. An toàn cho sức khỏe của người dùng và thân thiện với môi trường xung quanh.

Những sản phẩm mà Hoàng Phát Lighting chúng tôi giới thiệu đến người dùng đều đã qua các quá trình kiểm tra, chọn lọc... Nên các bạn hãy yên tâm sử dụng những sản phẩm mà chúng tôi phân phối. Rất sẵn sàng để được tư vấn cho các bạn.