• Bài PR
  • Đèn Led batten 18W SDTS602 Duhal

Đèn Led batten 18W SDTS602 Duhal

Đèn Led batten 18W SDTS602 Duhal là sản phẩm được sản xuất trong nước, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một sản phẩm đạt chất lượng quốc gia và xuất khẩu sang các nước lân cận.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, phát triển vượt bậc các kiểu máng đèn thắp sáng ở gia đình, nơi bạn làm việc trước đây không còn phù hợp với không gian sang trọng của bạn mình. Đèn Led batten 18W SDTS602 Duhal là một sản phẩm bán chạy nhất hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của sản phẩm.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led batten 18W SDTS602 Duhal có kích thước 1200 mm với nguồn nguyên vật liệu cao cấp không chứa các thành phần có thể gây hại đến sức khỏe con người đảm bảo hoạt động ổn định, bền lâu.

2. Đèn led Duhal có thiết kế đơn giản gọn, nhẹ. Thân đèn được sơn một lớp sơn tĩnh điện để bảo vệ thân đèn, chống lại bụi bẩn các hiện tượng oxi hóa, bào mòn theo thời gian. Bóng đèn bằng thủy tinh giúp phân tán ánh sáng đều màu, hoạt động với công suất 18W, hệ số công suất 0.9 mang đến chất lượng sản phẩm tốt.

3. Tuổi thọ của đèn Led batten 18W SDTS602 Duhal là 50.000 giờ hoạt động liên tục do sử dụng chip Led tiên tiến nhất.

4. Đèn led batten không cần sự trợ giúp của chấn lưu hay tắt te như những sản phẩm cùng chủng loại nên việc tháo gỡ và thay thế sản phẩm cũng được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng.

5.  Sản phẩm có độ quang thông 2200lm hiệu suất quang 122lm/W, cung cấp nguồn ánh sáng đều màu, ổn định không nhấp nháy chập chờn, không chói mắt, như những sản phẩm truyền thống trước đây. Ánh sáng tự nhiên làm cho việc nhận diện màu sắc của các vật rõ nét hơn bao giờ hết với chỉ số hoàn màu cao hơn 85 CRI.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led batten 18W SDTS602 Duhal được ứng dụng có hiệu quả ở những nơi cần nhiều ánh sáng như siêu thị, xưởng sản xuất, trung tâm thương mại ...

2. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường trong suốt thời gian dài chiếu sáng, sản phẩm không sản sinh các chất độc hại có thể làm ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe con người và không tỏa nhiệt, không thải ra các loại rác thải khó phân hủy ra môi trường.

3.  Ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm là tiết kiệm chi phí. Khi sử dụng sản phẩm người dùng đã tiết kiệm được khoảng 80% điện năng tiêu thụ do thiết bị sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại.

4. Đèn Led batten 18W SDTS602 Duhal có độ bền cao, nên tiết kiệm được khoản chi phí phải thay thế, sửa chữa thường xuyên. Là giải pháp thay thế tuyệt vời những sản phẩm truyền thống khác. Đèn còn có thời gian bảo hành 24 tháng cùng chế độ đổi trả hàng là chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Bạn còn ngần ngại điều gì khi sản phẩm có giá thành hợp lí, giúp bạn bỏ ra khoản chi phí không lớn để nâng cấp không gian của bạn, làm tăng thêm tính hiện đại, sang trọng và tinh tế.