• Bài PR
  • Đèn Led downlight 6.5W LedValue DL Osram bảo vệ môi trường

Đèn Led downlight 6.5W LedValue DL Osram bảo vệ môi trường

Với sự phát triển của công nghệ, thiết bị chiếu sáng đang ngày càng hoàn thiện để góp phần bảo vệ môi trường sống. Đèn Led downlight 6.5W LedValue DL Osram thực sự là một giải pháp tiết kiệm cho tương lai.

Mang tới không gian sống trong lành
 
Là sản phẩm chiếu sáng thân thiện với môi trường sống thì từ nguyên liệu chế tạo cho đến chất phát thải trong quá trình sử dụng đều phải đảm bảo không gây độc với môi trường, với con người. 
 
Đèn Led downlight 6.5W LedValue DL Osram được công ty Osram chế tạo từ những nguyên vật liệu tốt nhất, tự hào là sản phẩm áp dụng những tiêu chuẩn cao nhất của Châu Âu vào sản xuất tiêu biểu như Mercury-free, RoHS. Đảm bảo tuyệt đối an toàn từ nguyên vật liệu không chứa chì và thủy ngân, đến việc không phát sinh CO2, tia cực tím gây hại đến môi trường sống và sức khỏe con người.
 
Với công suất chiếu sáng chỉ 6.5W những cho chất lượng ánh sáng vượt trội, sản phẩm thực sự là một giải pháp tiết kiệm nguồn năng lượng thiên nhiên, mang tới lợi ích cho cuộc sống dài lâu. 
 
 
Đặc tính ưu việt của sản phẩm
 
Được thiết kế với kiểu dáng âm trần, cùng tông màu trắng truyền thống đã giúp đèn Led Osram downlight 6.5W LedValue DL hỗ trợ tốt mọi không gian chiếu sáng. Với 3 tông màu chủ đạo là là trắng 6500k, vàng 3000k và vàng nắng 4000k, sản phẩm đã đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng, làm hài lòng tất cả khách hàng đã tin tưởng lựa chọn.
 
Đèn Led sử dụng nguồn điện trực tiếp vào khoảng 220- 240V cho công suất 6.5W. Cùng với khả năng phát sáng 500Lm - đây là mức lumnen chỉ những dòng sản phẩm ngoại nhập mới có thể đạt được trong thời điểm hiện nay. Với chất lượng cao cấp sản phẩm đạt tuổi thọ 15.000 giờ chiếu sáng, luôn luôn hoạt động ổn định, không lập lòe gây ảnh hưởng thị giác.
 
 
 
 
Với kích thước chỉ Ø138 x H63 mm, đèn Led downlight 6.5W LedValue DL Osram có thiết kế đẹp mắt, cùng với nguyên vật liệu cao cấp với lớp vỏ nhựa giúp cho sản phẩm trở nên nhẹ và đơn giản hơn, hỗ trợ lắp đặt tốt hơn. Cùng với với chế độ bảo hành toàn quốc trên 2 năm càng khẳng định thêm cho chất lượng sản phẩm.
 
Là một công ty sản xuất bóng đèn danh tiếng và hàng đầu trên thế giới, nên tất cả các sản phẩm của Osram luôn đạt được ba tiêu chí quan trọng - không chất gây hại trong nguyên liệu - không phát sinh khí thải độc hại - không phát sinh nhiệt.
 
Hãy liên hệ ngay với hệ thống Hoàng Phát Lighting để được sở hữu những sản phẩm chiếu sáng tốt nhất mang lại cuộc sống xanh, sạch, lành mạnh.