• Bài PR
  • Đèn Led Myvision Philips 5W tiết kiệm đến 80% điện năng sử dụng

Đèn Led Myvision Philips 5W tiết kiệm đến 80% điện năng sử dụng

Hãng sản xuất đèn Led Philips đã nghiên cứu và cho ra đời thiết bị chiếu sáng siêu tiết kiệm đèn Led Myvision Philips 5W.

Với cuộc sống của con người ngày càng được cải thiện, phát triển như hiện nay thì những thiết bị xung quanh phục vụ cuộc sống cũng theo đó mà không ngừng được cải tiến.
 
Ví dụ như việc xây dựng các ngôi nhà với mẫu mã kiểu mới, hiện đại thì đi kèm với đó, các vật dụng dùng để trang trí trong nhà cũng được sản xuất, thiết kế để phù hợp với nó. Như vậy, ta có thể dễ dàng nhìn thấy được sự phát triển biến đổi từng ngày của con người và sự thay đổi, sáng tạo không ngừng trong guồng quay của cuộc sống. 
 
 
 
 
Hiểu được rằng, nếu không đổi mới, không sáng tạo thì sản phẩm, thiết bị chiếu sáng của mình sẽ nhanh chóng bị lạc loài, sẽ trở nên lạc hậu và không còn đáp ứng được tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. 
 
Nhằm mục tiêu vừa mang đến cho khách hàng của mình một thiết bị chiếu sáng tân tiến, hiện đại, đẹp mắt nhất vừa là thiết bị vừa tiền, không quá đắt để làm khó khách hàng.
 
Đồng thời, tuy được nghiên cứu và được sản xuất trong một môi trường với những công nhân được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm với các thiết bị máy móc hiện đại nhưng thiết bị chiếu sáng đèn Led Myvision Philips 5W ra đời với giá thành vừa phải, để bất cứ ai cũng có thể mua cho mình thiết bị này về chiếu sáng cho không gian của mình. 
 
Đèn Led Myvision Philips 5W là loại đèn nhỏ gọn, tiện dụng, giúp người mua hàng có thể di chuyển đi xa mà không lo cồng kềnh hay có thể dễ dàng trong việc lắp đặt sản phẩm lên không gian chiếu sáng của mình đồng thời cũng giúp cho việc vệ sinh bóng được dễ dàng hơn, chống bụi bẩn bám vào làm cho ánh sáng tỏa ra chân thực, dễ chịu nhất. 
 
 
 
 
Đây sẽ là sản phẩm chiếu sáng thân thiện, tiện dụng cho mọi không gian chiếu sáng ở gia đình bạn. Bóng đèn Led Myvision Philips 5W với hai màu chiếu sáng trắng và vàng sẽ giúp cho người sử dụng có thêm sự lựa chọn và bóng đèn này được thiết kế nhằm tiết kiệm tối đa điện năng, với công suất sử dụng chỉ 5W và bóng đèn có khả năng tiết kiệm đến 80 phần trăm điện năng sử dụng so với bóng đèn sợi đốt và có thể tiết kiệm điện gấp 2 lần bóng đèn compact trước đó.