• Bài PR
  • Đèn led nhà xưởng 240W HBL-240T MPE

Đèn led nhà xưởng 240W HBL-240T MPE

Thương hiệu MPE đã luôn khiến người dùng không thể không hài lòng với những thiết bị chiếu sáng mà mình sản xuất. Đặc biệt là trong đèn led nhà xưởng 240W HBL-240T MPE.

Sản phẩm này sẽ khiến mọi người dùng phải ngạc nhiên với những giá trị mà nó có thể mang lại.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Chip Led COB được ứng dụng trong đèn led nhà xưởng MPE 240W HBL-240T giúp nó có được hiệu suất làm việc cao và ánh sáng ổn định hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng.
 
- Công suất chiếu sáng 240W giúp đèn có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng ánh sáng trong các không gian rộng lớn.
 
 
- Kích thước đèn nhỏ gọn với đường kính x chiều cao là 272 x 305mm.
 
- Sản phẩm này có góc chiếu 120 độ giúp cho người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.
 
- Thiết kế đèn có dải điện áp rộng từ 100 – 240V nên nó có thể đảm bảo quá trình hoạt động ổn định, an toàn cao nhất.
 
- Tuổi thọ sản phẩm có thể đạt đến 30.000 giờ chiếu sáng giúp người dùng yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.
 
Thông số kỹ thuật
 
Mã sản phẩm: HBL-240T
 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(Lm)

Hiệu suất quang(Lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số màu(Ra)

Cấp độ bảo vệ

Đường kính(mm)

Chiều cao(mm)

Góc chiếu(˚)

100-240

240

30000

24000

100

6000-6500

75

IP65

272

305

120

 
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Thiết kế đẹp mắt, chắc chắn
 
Thiết kế của đèn led nhà xưởng 240W HBL-240T MPE thoạt nhìn có điểm giống với những sản phẩm cao áp truyền thống. Tuy nhiên, MPE đã cách điệu nhiều chi tiết trong kiểu dáng của đèn giúp nó có được nét đơn giản nhưng vẫn rất độc đáo. Sản phẩm này sử dụng chất liệu cao cấp để sản xuất nên có độ bền cao. Đặc biệt, phần rãnh thoát nhiệt trên thân đèn được thiết kế tinh tế, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và vừa giúp đèn có thể tản nhiệt nhanh, không làm nóng không gian xung quanh và giúp cho đèn có độ bền ổn định.
 
An toàn cao khi sử dụng
 
Đối với các doanh nghiệp hay bất cứ người dùng khác cũng vậy, khi sử dụng thiết bị chiếu sáng này sẽ mang đến một không gian làm việc an toàn và rất bền bỉ. Đèn không chứa hóa chất, không chứa các tia sáng nguy hiểm và cũng không chứa các khí thải độc hại trong quá trình chiếu sáng. Vì thế mà đèn có thể đảm bảo mang đến một không gian làm việc an toàn cho người lao động cũng như góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh được tốt nhất.
 
Ánh sáng chất lượng
 
Điều kiện để đánh giá chất lượng sáng của đèn led nhà xưởng là chip led SMD sử dụng nguồn sáng quang năng trực tiếp, không tiêu hao điện năng, ánh sáng không toả nhiệt đảm bảo sự êm dịu, dễ chịu cho hoạt động chiếu sáng diễn ra an toàn, tiết kiệm và dễ chịu trong mọi hoạt động tiêu dùng hàng ngày.
 
Quang thông sáng lên đến 24000Lm duy trì ổn định trong suốt quá trình hoạt động chiếu sáng 30.000 giờ mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng sáng, duy trì ổn định điện năng, tăng cường hoạt động tiêu thụ khi sử dụng và bảo vệ toàn diện hoạt động chiếu sáng tiết kiệm, an toàn và chất lượng.
 
 
Chỉ số màu 75Ra đem đến nguồn ánh sáng trung thực, tự nhiên hỗ trợ ổn định cho mọi hoạt động tiêu thụ điện năng xung quanh nguồn năng lượng sáng chất lượng, dễ chịu.
 
Ứng dụng tốt trong mọi điều kiện
 
Với dải điện áp rộng từ 100V – 240V cùng với chỉ số bảo vệ IP65 giúp đèn có thể ứng dụng tốt trong mọi không gian chiếu sáng. Sản phẩm này sẽ hạn chế đến mức tối đa các sự cố chập cháy hay quá tải. Đặc biệt là nó có thể chống thấm nước, chống bụi bẩn và sự xâm nhập của các côn trùng. Sản phẩm này có thể ứng dụng rộng rãi trong các môi trường chiếu sáng khắc nghiệt.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Bằng những đặc điểm và ưu thế mà đèn led nhà xưởng 240W HBL-240T MPE đang có thì sản phẩm này sẽ rất hiệu quả khi ứng dụng trong các không gian chiếu sáng như:  kho bãi, hầm lò, trung tâm thương mại, xưởng sản xuất, khu vực đánh bắt hải sản, bãi giữ xe, nhà chứa máy bay, siêu thị…