PHONG THỦY
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn led nhà xưởng công suất cao

Đèn led nhà xưởng công suất cao sẽ là giải pháp chiếu sáng nhà xưởng chuyên nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp vì sở hữu ánh sáng chân thực và hoàn hảo nhất với chi phí đầu tư vừa phải nhưng nhận được chất lượng tốt nhất, sẽ trở thành giải pháp kinh tế hiệu quả nhất cho bạn.

Đèn led nhà xưởng công suất cao là một sản phẩm chuyên phục vụ nhu cầu chiếu sáng ở không gian rộng lớn, nhưng tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm chi phí tiền điện tiêu thụ hàng tháng cho doanh nghiệp nên là sản phẩm mà bạn không nên bỏ lỡ. Vì sản phẩm sẽ luôn đảm bảo cho việc tiết kiệm chi phí bởi sản phẩm đèn led nhà xưởng luôn phục vụ chiếu sáng tốt nhất.

ĐẶC TÍNH CỦA ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG CÔNG SUẤT CAO

Đèn led nhà xưởng công suất cao có những đặc tính mà bạn sẽ rất ngạc nhiên đấy:

-  Sản phẩm có công suất và tầm sáng lớn, kết hợp với sự an toàn và tiết kiệm mà nó đem tới. Với tuổi thọ có thể lên tới 60.000 giờ chiếu sáng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và bền bỉ mà sản phẩm mang lại.

-  Đặc biệt, đây cũng là loại đèn có ánh sáng an toàn và không có tia cực tím nên vô cùng an toàn với mắt người sử dụng. Đèn led nhà xưởng công suất cao chỉ tiêu tốn 50% năng lượng, nên dù có công suất lớn nhưng chúng lại giúp tiết kiệm chi phí và năng lượng hiệu quả nhất.

SỬ DỤNG ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG CÔNG SUẤT CAO MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Đèn led nhà xưởng công suất cao sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, bởi sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích. Dưới đây là những lợi ích thiết thực của đèn led nhà xưởng công suất cao:

Tuổi thọ lâu bền

Đèn led nhà xưởng công suất cao có tuổi thọ có thể kéo dài hơn 60.000 giờ. Như vậy, dù chi phí đầu tư ban đầu có cao nhưng tính về lâu dài thì đèn LED sẽ giúp cắt giảm chi phí sửa chữa bảo trì và thay mới rất hiệu quả.

Chiếu sáng hiệu suất cao 

 Việc sử dụng Chip LED cao cấpnên khi chiếu sáng cho ánh sáng rất đồng đều, không nhấp nháy đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện năng giúp cắt giảm năng lượng hiệu quả.

Tiết kiệm điện năng

Đèn led nhà xưởng công suất cao có thể chyển hóa điện năng thành quang năng tới 90% nên mang lại hiệu quả ánh sáng tốt hơn và tiết kiệm năng lượng một cách chất lượng và hiệu quả nhất có thể.

An toàn và thân thiện

Sản phẩm không sử dụng bất kì hóa chất nào gây ảnh hưởng tới sức khỏe, ánh sáng đơn sắc từ Chip LED không nhấp nháy, không gây mỏi mắt ảnh hưởng tới thị lực con người.

CÓ NÊN SỬ DỤNG ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG CÓ CÔNG SUẤT CAO KHÔNG?

Đèn led nhà xưởng công suất cao có nên sử dụng không? Nhất là trong các công trình nhà xưởng. Thì câu trả lới tốt nhất cho bạn là có. Bởi sản phẩm sẽ đáp ứng tốt những nhu cầu mà nhà xưởng đòi hỏi các sản phẩm chiếu sáng phải có. Sản phẩm sử dụng hiệu suất chiếu sáng cao khoảng 90lm/W, vừa cho ánh áng tốt nhất, mà còn giúp chúng ta có thể tiết kiệm tới 80% điện năng tiêu thụ. Đồng thời, khi sử dụng đèn led nhà xưởng công suất cao không bị suy giảm công suất hay ánh sáng khi hệ thống điện bị sụt áp.

Ngoài ra, sử dụng đèn led nhà xưởng có thể tắt mở liên tục mà không ảnh hưởng đến chất lượng đèn, đèn sáng ngay không cần thời gian khởi động lại như đèn cao áp. Và rất nhiều ưu điểm như chúng ta đã đề cập ở trên thì chẳng có lí do nào mà bạn lại không sở hữu cho mình một sản phẩm.

ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG CÔNG SUẤT CAO CÓ ĐẮT KHÔNG?

Đèn led nhà xưởng công suất cao đem lại cho chúng ta rất nhiều ưu điểm mà chúng ta không nên bỏ lỡ. Vậy giá của sản phẩm là như thế nào thì chắc là điều mà các bạn đang quan tâm nhất. Giá đèn led nhà xưởng thường sẽ cao hơn một chút so với các loại đèn truyền thống. Tuy nhiên, tuổi thọ đèn cao hơn và có rất nhiều ưu điểm khác nữa nên xét về hiệu quả kinh tế lâu dài, thì đèn led nhà xưởng vẫn cho thấy nó xứng đáng là lựa chọn số 1 cho các công trình của bạn nhất là trong các công trình rộng lớn như nhà xưởng

NÊN MUA ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG CÔNG SUẤT CAO Ở ĐÂU ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT

Với một thị trường sôi động của ngành công nghiệp chiếu sáng như hiện nay có rất nhiều sản phẩm đã bị làm giả kém chất lượng.  Nên bạn đang rất băn khoăn mà không biết nên mua đèn led nhà xưởng công suất cao ở đâu? Hãy đến với Hoàng Phát Lighting chúng tôi, một địa chỉ uy tín nhất mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Nếu bạn đang có một cơ sở sản xuất và muốn sử dụng đèn led nhà xưởng công suất cao thì đừng chần chờ. Với những tính năng vượt trội mà chúng ta vừa tìm hiểu, chắc chắn nó sẽ làm bạn hài lòng.

HOÀNG PHÁT LIGHTING - ĐẠI LÝ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG CÓ CÔNG SUẤT CAO TRÊN TOÀN QUỐC

Hòang Phát Lighting chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chiếu sáng tốt nhât. Mọi thắc mắc về sản phẩm đèn led nhà xưởng hãy mau liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình một sản phẩm chất lượng nhất.