• Bài PR
  • Đèn Led Philips 5W Myvision không sinh nhiệt

Đèn Led Philips 5W Myvision không sinh nhiệt

Từ khi xuất hiện, Đèn Led Philips 5W Myvision đã dần thay thế các sản phẩm đèn truyền thống. Bởi lẽ thiết kế của nó có thể khắc phục được những nhược điểm của các loại đèn này. Vì vậy mà ngày càng nhiều người đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm này cho không gian ánh sáng của mình.

Đèn led Philips này được thiết kế có cơ chế tản nhiệt hoàn hảo. Bằng bộ phận chip led hiện đại nhất giúp cho đèn có thể hạn chế tối đa lượng nhiệt sinh ra. Đây chính là điều mà các loại đèn khác thường gặp. Nhờ vậy , nó có thể khắc phục các rủi ro về cháy nổ đã không còn là mối bận tâm của người sử dụng.

Đèn Led Philips 5W Myvision không sinh nhiệt

Hơn thế nữa, Đèn Led Philips 5W Myvision còn có cấp độ bảo vệ đạt tiêu chuẩn IP65 . Thiết kế của đèn có lớp kính chịu lực dày 5mm sẽ giúp bảo vệ bóng đèn bên trong khỏi các tác động xâm nhập từ bên ngoài. Chính vì vậy mà đèn Led philips này có thể được lựa chọn để đặt ngoài trời trong suốt thời gian dài mà vẫn có được một độ bền sử dụng cao.

Theo thống kê thì tuổi thọ trung bình của đèn là khoảng 30.000 giờ. Điều này đã giúp bạn tiết kiệm được một phần đáng kể cho chi phí bảo trì, thay mới và sửa chữa so với việc sử dụng các thiết bị chiếu sáng truyền thống.

Việc sử dụng Đèn Led Philips 5W Myvision có thể sử dụng để chiếu sáng cho mọi không gian. Kể cả không gian ngoài trời hay những không gian rộng lớn trong nhà thì nó luôn khiến cho người dùng phải gật đầu hài lòng. Đèn có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo và khó quên về công nghệ ánh sáng.

Thiết bị chiếu sáng này vì có  cơ chế tản nhiệt tốt nên đèn hoàn toàn không tỏa nhiệt ra môi trường. Vì thế mà lựa chọn sử dụng nó có thể  đảm bảo cho bầu không khí của bạn luôn là trong lành nhất. Đồng thời trong quá trình phát sáng đèn cũng không tỏa ra các bức xạ độc hại. Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Sử dụng Đèn Led Philips 5W Myvision sẽ mang đến một chất lượng ánh sáng được bảo đảm tuyệt đối. Nó đủ mạnh, đủ xa, đủ đẹp để chinh phục mọi người tiêu dùng. Cho dù đó có là người tiêu dùng khó tính nhất.

Người sử dụng không bao giờ phải băn khoăn gì từ những lợi ích mà Đèn Led Philips 5W Myvision này mang lại. Không gian sáng chân thực, hoàn hảo, màu sắc đa dạng sinh động bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi chọn sản phẩm này để trang trí các công trình của mình.Chỉ cần liên hệ đến Hoàng Phát Lighting là một không gian ánh sáng hoàn hảo đã nằm trong tầm tay của bạn.