• Bài PR
  • Đèn led Philips 6W có điểm mạnh gì?

Đèn led Philips 6W có điểm mạnh gì?

Bóng đèn Philips là sản phẩm cao cấp của thương hiệu hàng đầu thế giới Philips. Với uy tín của một thương hiệu đã được khẳng định trong hơn 120 năm qua, những sản phẩm của thương hiệu này cam kết mang đến cho người dùng những giá trị ưu việt nhất.

Thương hiệu Philips đang chiếm một vị trí quan trọng trên thị trường thiết bị chiếu sáng. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, đèn led Philips 6W sở hữu những ưu điểm nổi bật chưa từng có ở các sản phẩm chiếu sáng trước đây. Đó là lý do vì sao mà đèn rất được ưa chuộng. 
 
 
Ưu điểm lớn nhất của một thiết bị chiếu sáng đó chính là chất lượng ánh sáng. Đèn led Philips có hiệu suất phát quang cao và suy giảm quang thông thấp. Ánh sáng không chỉ phát về một hướng như các loại đèn thông thường mà được khuếch tán đi nhiều hướng khác nhau.
 
Sản phẩm ứng dụng công nghệ lock-lumen cho ra nguồn sáng ổn định, không bị nhấp nháy trong quá trình chiếu sáng, không làm gián đoạn mọi hoạt động của người dùng. Không những vậy, ánh sáng đèn có rất tinh tế và an toàn với mắt do có độ hoàn màu cao và màu sắc ánh sáng dịu nhẹ.  
 
Đèn led Philips cũng là một thiết bị điện nên mức độ tiêu hao điện năng cũng là một cấn đề đáng quan tâm. Dù hiệu suất phát quang cao nhưng mức năng lượng đèn dùng để chiếu sáng rất thấp, tiết kiệm điện đến 75% giúp người dùng không cảm thấy hoang mang mỗi khi thanh toán tiền điện như khi sử dụng đèn sợi đốt.
 
 
Cùng với đó là tuổi thọ sản phẩm đạt 10.000 giờ, gấp nhiều lần so với các loại đèn tryền thống. Do đó, sử dụng sản phẩm này sẽ giải quyết bài toán tài chính của các hộ gia đình và các nhà đầu tư. 
 
Đèn có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và khả năng tương thích cao nên rất thuận tiện cho công tác lắp đặt. Bạn cũng không cần phải thay toàn bộ hệ thống mỗi khi thay đèn. 
 
Những ưu điểm trên đã giúp bóng đèn Philips nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng.