• Bài PR
  • Đèn led Philips an toàn tuyệt đối cho mọi nhà

Đèn led Philips an toàn tuyệt đối cho mọi nhà

Đèn led Philips là thiết bị chiếu sáng ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nhất hiện nay, chính vì vậy, nó luôn mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời về ánh sáng, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Đèn Led Philips ứng dụng công nghệ chiếu sáng bằng Chip Led mang đến hiệu quả chiếu sáng vượt trội hơn các loại đèn chiếu sáng thông dùng, đạt tiêu chuẩn cấp độ bảo vệ IP40 thích hợp sử dụng cho mọi không gian khác nhau như nhà ở, thư viện, trường học hay bảng hiệu, chiếu rọi toà nhà cao tầng,…và mọi môi trường hoạt động, chống bụi bẩn và chống thấm nước cao, cho ánh sáng mạnh.

Đèn led Philips trang trí không gian phòng hách

Hoạt động phát sáng của đèn led Philips dựa trên các điốt và hợp chất bán dẫn mang đến cường độ ánh sáng mạnh và ổn định hơn. Hiệu suất phát quang cao theo đó là độ quang thông ít suy giảm cho tuổi thọ bóng kéo dài hơn. Còn đối với các loại ánh sáng từ các loại bóng phổ thông người tiêu dùng có thế thấy khả năng phản ứng khi bật đèn rất kém, thường phải mất mấy giây nhấp nháy đèn mới sáng, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thị lực và còn “ ngốn ” khá nhiều điện năng để khởi động.

Bên cạnh đó các loại đèn truyền thống còn thường toả ra sức nóng và tiếng ồn khi hoạt động quá lâu gây cảm giác khó chịu không chỉ về mặt tinh thần mà còn làm giảm năng suất khi làm việc và học tập. Nhưng với sản phẩm này, điều đó hoàn toàn được khắc phục.

Đèn led Philips trang trí không gian phòng khách

Sản phẩm  này mang đến cho bạn những trải nghiệm vượt trội về ánh sáng. Ánh sáng rõ, mạnh, chân thực, màu sắc sinh động, đa dạng. Được sản xuất bằng các nguyên liệu độc đáo, chất lượng được nhập khấu từ nước ngoài. Không sử dụng thủy ngân và các hóa chất độc hại. Đèn led Philips mang đến cho người sử dụng sự an toàn cao nhất.