• Doanh nghiệp
  • Đèn led Philips dẫn đầu về chất lượng ánh sáng

Đèn led Philips dẫn đầu về chất lượng ánh sáng

Đèn led Philips là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Philips, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất.

Ứng dụng thành công công nghệ led, đèn cho ra chất lượng ánh sáng hoàn hảo, dẫn đầu trên thị trường chiếu sáng. 
 
Đối với các thiết bị chiếu sáng thì chất lượng ánh sáng chính là vấn đề mà người dùng quan tâm hàng đầu. Đặc biệt, trong thời đại hiện nay, ánh sáng trở thành một điều kiện thiết yếu cho bất kỳ hoạt động nào.
 
 
 
 
Thị trường chiếu sáng hiện nay có sự cạnh tranh gay gắt của nhiều loại đèn đến từ các thương hiệu khác nhau. Đèn led Philips là sản phẩm nổi bật trong thị trường đó và được đánh giá là dòng sản phẩm dẫn đầu về chất lượng ánh sáng. 
 
Đèn chiếu sáng dựa trên công nghệ led hiện đại, đảm bảo cho ra nguồn sáng tốt nhất. Ánh sáng đèn có cường độ mạnh, quang thông cực lớn, chiếu sáng được mọi diện tích không gian từ nhỏ đến quy mô.
 
Công nghệ lock – lumen giúp ánh sáng đèn giữ được sự ổn định như ban đầu, không làm gián đoạn mọi hoạt động của gười dùng. Các loại đèn thông thường có độ sáng thiếu ổn định, liên tục nhấp nháy và tối màu, tạo cảm giác rất khó chịu và hao phí điện năng. Ngoài ra, đèn led Philips có độ hoàn màu khá cao, trên 80Ra nên ánh sáng đèn dù phát quang mạnh nhưng vẫn rất chân thực, rõ nét và an toàn với thị lực người dùng. Giờ đây, bạn có thể làm việc liên tục dưới ánh sáng đèn điện mà không bị nhức mắt hay mỏi mắt. 
 
 
 
 
Có thể nói, chất lượng ánh sáng mà đèn led Philips mang lại có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào về ánh sáng. Đèn giúp chiếu sáng mọi công trình, tô thêm nét hiện đại và nâng cao chất lượng cuộc sống.  
 
Dù hiệu suất phát quang cao nhưng đèn lại tiêu hao điện năng rất thấp. Hơn 90% điện năng được chuyển thành quang năng. Theo ước tính, chỉ trong vòng vài tháng sử dụng đèn, số tiền điện mà bạn tiết kiệm được đủ để hoàn lại chi phí mua đèn.