• Bài PR
  • Đèn led Philips người đồng hành tin cậy của bạn

Đèn led Philips người đồng hành tin cậy của bạn

Khi thực hiện một dự án lớn, hoặc đơn giản là xây dựng một ngôi nhà thì các nhà đầu tư và người thiết kế, giám sát công trình cần tìm các đại lý hay nhà phân phối chính hãng các thiết bị xây dựng, điện, chiếu sáng, nội thất... để có được lượng hàng chất lượng nhất. Và đèn led Philips có lẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho mọi không gian chiếu sáng hiện nay.

Có thể thấy, việc lựa chọn một thiết bị chiếu sáng có vai trò vô cùng quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống sinh hoạt và sản xuất sau này của người sử dụng. Vì vậy, nhiều khách hàng hiện nay luôn đặt chất lượng và vấn đề sức khỏe lên hàng đầu khi chọn mua một thiết bị chiếu sáng. Và đèn led Philips đã và đang làm hài lòng được nhiều khách hàng hiện nay, ngay cả các khách hàng khó tính nhất.

Đèn led tuýp Philips

Do đâu chúng tôi tự hào vì điều này? Thứ nhất, sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài, nhất là các cường quốc hàng đầu trong ngành công nghiệp chiếu sáng như Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan,..vv. Hơn thế, đèn còn được ứng dụng công nghệ led chiếu sáng hiện đại bậc nhất trên thế giới, mang đến chất lượng ánh sáng cao, hiệu quả chiếu sáng vượt trội, màu sắc ánh sáng cân đối và hài hòa. Thiết bị này còn được bổ sung thêm tính năng đổi màu liên tục. Từng màu sắc ánh sáng thay phiên như tỏa sáng tùy theo sự điều chỉnh của người sử dụng. Thật tuyệt vời! không gian của bạn sẽ trở nên thật đẹp, thật lung linh và huyền ảo. Sản phẩm này đặc biệt thích hợp cho không gian phòng trưng bày, phòng triễn lãm hay các buổi tiệc sinh nhật, dạ hội, cưới hỏi,..vv.

Bạn đang lo lắng vì đèn led Philips hoạt động với cường độ cao sẽ dẫn đến tiêu tốn nhiều ddiejn năng của gia đình. Hãy yên tâm! Tuổi thọ trung bình của một thiết bị đèn vào khoảng 30.000 giờ, có khi lên đến 50.000 giờ, tương đương với thời gian chiếu sáng liên tục trong 4 năm đén 6 năm. Sử dụng thiết bị giúp tiết kiệm hơn 80% điện năng tiêu thụ so với các thiết bị đèn truyền thống khác. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi chi phí trong hóa đơn tiền điện hằng tháng của bạn sẽ giảm rõ rệt và hợp lý hơn nhiều khi chưa sử dụng đèn led Philips.

Đèn led tuýp Philips trang trí văn phòng

Đèn led Philips xứng đáng là người bạn đồng hành của con người trong cuộc sống hiện đại. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay gọi đến hotline của chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.