• Bài PR
  • Đèn Led thanh ray 6W PSLQQ6L Paragon

Đèn Led thanh ray 6W PSLQQ6L Paragon

Đèn Led thanh ray 6W PSLQQ6L Paragon ngày càng được nhiều người tiêu dùng quan tâm trong việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng? Để trả lời câu hỏi đó Hoàng Phát Lighting chúng tôi mời các bạn cùng chúng tôi có những trải nghiệm thú vị về sản phẩm.

Bạn đang cần trang bị hệ thống chiếu sáng cho shop quần áo, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, phòng trưng bày,… thiết bị chiếu sáng đó phải thật sự ấn tượng, để tạo điểm nổi bật, điểm nhấn cho không gian của mình thì đèn Led thanh ray 6W PSLQQ6L Paragon là sự lựa chọn sáng suốt.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led thanh ray 6W PSLQQ6L Paragon hoạt động với công suất 6W, điện áp ổn định 220V. Sản phẩm gồm: thân đèn, chóa đèn, chip Led. Thân đèn được làm từ hợp chất nhôm giúp sản phẩm có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, có thể chịu lực, chịu nhiệt cực tốt.

2. Chóa đèn được làm nhôm nguyên chất, giúp sản phẩm có thể chống chọi những điều kiện bất lợi từ môi trường như : oxy hóa, hoan gỉ, bào mòn, … Ngoài ra, Chip Led cao cấp kết hợp với độ quang thông 560lm, tạo ra nguồn sáng ổn định và bền lâu. Chỉ số hoàn màu 80Ra nên ánh sáng sắc nét, trung thực hơn.

3. Tuổi thọ của đèn led Paragon lên đến 50.000 giờ sử dụng. Tuổi thọ cao, do đó người dùng không phải tốn nhiều thời gian và chi phí để thay mới và sửa chữa như những sản phẩm truyền thống trước đây.

4. Bên cạnh tuổi thọ cao, đèn Led thanh ray 6W PSLQQ6L Paragon còn giúp người dùng tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ rất hiệu quả. Mang lại giá trị kinh tế cao cho người sử dụng.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

1. Ánh sáng mà đèn Led thanh ray 6W PSLQQ6L Paragon mang lại ổn định, không xảy ra hiện tượng nhấp nháy, chập chờn làm ảnh hưởng đến thị giác, đến da của người dùng và không sản sinh ra các hóa chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

2. Đồng thời, sản phẩm còn thân thiện với môi trường do không tỏa nhiệt và không làm ảnh hưởng đến màu sắc của các vật gần thiết bị chiếu sáng như những sản phẩm trước đây.

3. Đèn Led thanh ray 6W PSLQQ6L Paragon cung cấp ba gam màu ánh sáng: màu vàng, vàng trắng và sáng trắng. Như vậy, người dùng có thể điều chỉnh màu sắc ánh sáng theo sở thích và mục đích sử dụng cho phù hợp.

4. Việc lắp đặt thiết bị cũng không quá khó khăn, người dùng chỉ cần nối dây điện vào đầu nối dây nguồn trên thanh ray. Sau đó, bạn cần cài đèn vào thanh ray. Cuối cùng, người dùng có thể gắn thiết bị này lên vị trí cần lắp đặt là đã hoàn tất.

5.  Đèn được ứng dụng rộng rãi ở các trung tâm thương mại, cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, showroom, … vừa dùng để trang trí vừa dùng chiếu sáng.

Đèn led thanh ray có mức giá vô cùng hợp lí. Cùng với chế độ bảo hàng 36 tháng. Hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi để có cơ hội sở hữu sản phẩm với những tính năng tuyệt vời này.

HOÀNG PHÁT LIGHTING