• Bài PR
  • Đèn pha Led BVP100 50W Philips

Đèn pha Led BVP100 50W Philips

Đèn pha Led BVP100 50W Philips được thiết kế với công nghệ hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế, cùng với đó là tổng thể sản phẩm vững chắc, giúp người dùng yên tâm về dễ dàng trong quá trình lắp đặt, sử dụng sản phẩm.

Để thu hút khách hàng mục tiêu, hiện nay các doanh nghiệp làm trong lĩnh vực quảng cáo hay các công ty muốn giới thiệu sản phẩm của mình đến người tiêu dùng, luôn cố gắng tìm ra những cách thức thích hợp nhất. Một trong những cách đó là dùng biển hiệu quảng cáo, và để chất lượng được tốt nhất, doanh nghiệp sử dụng đèn để chiếu sáng. Vậy đèn pha Led là gì, kiểu cách của chúng ra sao?

Đèn pha Led PhilipsĐèn pha Led là thiết bị có chức năng chính là mang đến nguồn sáng cho mọi không gian với ánh sáng chất lượng nhất, hoạt động ổn định, bề bỉ nhất. Chúng có nhiều kiểu cách với nhiều công suất khác nhau. Nhưng với bài viết này, tôi xin được giới thiệu tới độc giả về mẫu sản phẩm thuộc tập đoàn nổi tiếng Philips, đó là đèn pha Led BVP100 50W.

Điểm làm người dùng tin tưởng nhất vào sản phẩm này chính là ở việc nó được hoạt động, thiết kế dựa trên tiêu chuẩn chất lượng ánh sáng đã được kiểm định, giúp khách hàng hài lòng với những gì mà nó mang lại.

Mọi bộ phận lắp đặt nên sản phẩm từ vỏ đèn, đui đèn, cho đến dây tóc bên trong đều được nhập khẩu với chất lượng cao nhất và độ bền tốt nhất.

Đèn pha Led Philips được trang bị chip Led siêu sáng cho ra nguồn sáng cao, ổn định và có chất lượng nguồn sáng bền màu với thời gian. Đồng thời sản phẩm có tuổi thọ sử dụng cao và tiết kiệm điện năng gấp nhiều lần so với các bóng đèn truyền thống công suất cao, từ đó tiết kiệm chi phí cho gia đình của bạn.

Đèn pha Led BVP100 50W Philips có kích thước đường kính, chiều dài, chiều cao lần lượt là 309x46x77cm. Với độ quang thông cao là 3500Lm, thiết bị luôn duy trì được độ sáng ổn định nhất cho người tiêu dùng, không xảy ra các hiện tượng đột ngột tắt điện hay vấn đề nguy hiểm nào khác.

Bạn có thể lắp đặt đèn pha Led Philips này cho nhiều không gian khác nhau như sân vườn, sân bóng đá, quảng trường, công viên, đặc biệt là chiếu sáng các bảng hiệu, panô, áp phích góp phần tạo điểm nhấn, thu hút người tiêu dùng.

Đèn pha Led chiếu sáng bảng hiệu

Hãy để đèn pha Led BVP100 50W Philips, giúp bạn thực hiện các hoạt động chiếu sáng trong gia đình mình. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hướng dẫn một cách tận tình và đầy đủ thông tin nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG