• Bài PR
  • Đèn pha led chiếu điểm PSLMM34L Paragon

Đèn pha led chiếu điểm PSLMM34L Paragon

Đèn pha led chiếu điểm PSLMM34L Paragon sản phẩm thay thế cho dòng đèn halozen chiều điểm trong các showroom.

PSLMM34L paragonLà một người tiêu dùng thông minh hẳn khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng mọi người sẽ biết tìm đến những đơn vị uy tín, chọn những sản phẩm có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng. Có như vậy mới giúp chọn được sản phẩm chất lượng và tốt nhất. Một trong những sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người là bộ đèn pha led chiếu điểm PSLMM34L Paragon.

Đây là một sản phẩm của thương hiệu Paragon uy tín với 16 năm kinh nghiệm trong nghề. Sản phẩm cũng đạt được những tiêu chuẩn chất lượng của một chiếc đèn Led như độ bền cao, tiêu hao ít điện năng, thân thiện với người dùng và môi trường, mẫu mã đẹp và đa dạng.

Người ta biết đến đèn Led bởi khả năng tiết kiệm điện một cách hiệu quả mà chúng mang lại. Điều này nhờ vào công nghệ Led tiên tiến chuyển hóa toàn bộ điện năng thành quang năng khi hoạt động được sử dụng cho sản phẩm. Với thiết bị này bạn sẽ không phải lo lắng về hóa đơn tiền điện nữa vì nó sẽ giúp giảm đến 80% lượng điện tiêu thụ so với việc sử dụng đèn sợi đốt.

Công nghệ Led còn mang đến cho đèn pha led chiếu điểm PSLMM34L Paragon một chất lượng ánh sáng hiệu quả, duy trì sự ổn định suốt thời gian hoạt động với độ quang thông cao. Người dùng sẽ không cảm thấy chói hay nhức mắt dưới ánh đèn mà hoàn toàn dễ chịu bởi chỉ số hoàn màu cao giúp ánh sáng chân thực và tương tự như ánh sáng ban ngày. Đèn cũng có 3 nhiệt độ màu 3000K, 4000K và 6500K để mọi người lựa chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng.

Khi chúng ta sử dụng đèn trong điều kiện môi trường ổn định và phù hợp nó có thể sử dụng được trên 50000 giờ. Tuy nhiên, trong điều kiện ngoài trời có khắc nghiệt hơn nhưng cũng không làm giảm tuổi thọ sản phẩm bởi nó được thiết kế lớp vỏ bằng nhôm, giúp bảo vệ những bộ phận bên trong tốt hơn, tránh được những va đập hay bụi bẩn, nước rơi vào trong đèn.

PSLMM34L paragon

Và một điều nữa phải nói về đèn pha Led tiêu điểm PSLMM34L/30/40/65 Paragon đó là ánh sáng an toàn. Đèn không tạo ra tia cực tím hay tia tử ngoại có hại cho mắt cũng như không chứa thủy ngân nên rất an toàn cho người sử dụng và có thể tái chế dễ dàng.

Tư vấn và báo giá sản phẩm:

banner hp