Đèn pha led cho giấc ngủ êm dịu

Việc sử dụng đèn chiếu sáng trong hông gian phòng ngủ bao giờ cũng được các hộ gia đình cân nhắc rất nhiều và họ tin dùng đèn pha led.

Do giấc ngủ con người rất nhạy cảm với ánh sángnên hiểu được tâm trạng đó, chúng tôi hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm chuyên dụng cho việc chiếu sáng trog không gian phòng ngủ.

Đèn pha led cho giấc ngủ êm dịu

Với thiết kế không quá cầu kỳ và phức tạp nhưng vẫn không làm mất đi vẻ sang trọng, kế thừa ánh sáng vàng thường dùng ở đèn sợi đốt cho phòng ngủ, ánh sáng vàng của đèn pha Led có sắc ấm hơn và nhạt hơn, đặc biệt là không toả nhiệt nóng.

 Sắc vàng từ đèn phát ra sẽ mang lại cho phòng ngủ của bạn cảm giác ấm áp và dễ chịu trong những ngày thời tiết trở lạnh. Cho giấc ngủ của bạn đến nhẹ nhàng êm dịu và không giật mình thức giấc.

Ánh sáng phát ra của đèn pha led  được điều chính phù hợp với giấc ngủ, được kiểm soát để không quá mạnh. Đồng thời đèn có có độ hoàn màu khá cao, nên người dân có thể yên tâm sử dụng.

Hơn nữa, đèn pha led sử dụng không chứa chất thuỷ ngân, không phát thảu khí CO2, không phát ra tia cực tím, không phản xạ hồng ngoại, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Sran phẩm còn đạt chỉ số IP65 chống thấm, chống bụi và chống ẩm tốt giúp đèn phát huy tối đa hiệu quả chiếu sáng mà không cần các thiết bị bảo vệ và che chắn và đảm bảo được tuổi thọ đèn lâu dài và bền chặt.

Có thể nói, đèn pha led là sự lựa chọn tối ưu cho những ai muốn có một giấc ngủ nhẹ nhàng và êm dịu. Cho bạn đầy đủ sức khỏe để bắt đầu cho một ngày làm việc.

Sản phẩm vì chất lượng cuộc sống của bạn.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com