Đèn pha led Downlight

Bạn có chắc chắn rằng không gian của bạn sẽ thật sự nổi bật và thu hút nếu không có ánh sáng từ đèn pha led mang lại?

Đèn pha led Downlight được sản xuất bằng quy trình công nghệ tiên tiến của Châu Âu, được ứng dụng công nghệ led chiếu sáng hiện đại. với nguồn sáng chất rắn, công suất làm việc 3W, quang thông đạt 190 lm, đèn có hiệu suất làm việc cao, và chất lượng ánh sáng đảm bảo. Thiết bị này được làm bằng nhựa PC cao cấp hoặc nhôm, không gỉ, không bị ăn mòn. Đảm bảo khả năng chống lại những tác động của ngoại lực và sự ảnh hưởng của khí hậu. Với tuổi thọ khoảng 15000 giờ cùng hiệu suất phát quang đạt 63 lm/W, đèn có cường độ và thời gian làm việc lâu, giúp bạn tiết kiệm được chi phí sữa chữa, thay thế và tiết kiệm điện tối ưu.

den pha led

Chọn đèn pha led Downlight bạn không cần phải quá lo lắng về khâu lắp đặt.  Với tay cài dạng lò xo nên đèn có kết cấu tháo lắp khá đơn giản. Bạn hoàn toàn có khả năng tự tháo lắp đèn một cách dễ dàng và an toàn tuyệt đối. Thông số hình học của đèn cũng khá gọn nhẹ trong khoảng 90x60mm, chiều cao khoảng 60mm, giúp cho không gian chiếu sáng của bạn trở nên sang trọng và thoáng hơn khi thiết bị chiếu sáng không chiếm nhiều phần trăm diện tích.

Đèn có hai màu là trắng và vàng, chúng ta có tha hồ chọn lựa loại ánh sáng yêu thích tùy theo không gian chiếu sáng và thị hiếu thẩm mỹ của từng người. Bạn lo ngại khi nhiều thiết bị chiếu sáng hiện nay chưa nhiều chất độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà trực tiếp là gây bệnh cho da ? Đèn pha led không chưa chất thủy ngân, không phát ra tia cực tím hay tia tử ngoại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Chọn đèn pha led Downlight là sự lựa chọn sáng suốt cho không gian chiếu sáng của bạn.