• Bài PR
  • Đèn pha led góp phần bảo vệ môi trường

Đèn pha led góp phần bảo vệ môi trường

Trong thời đại môi trường đang rơi vào tình trạng báo động như hiện nay, đèn pha led là lựa chọn không thể tốt hơn, vừa mang lại ánh sáng vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Hiện nay, môi trường đang bị ô nhiễm trầm trọng và gây ra những hậu quả nặng nề, ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống con người.

Vì vậy, bảo vệ môi trường đang là vấn đề cấp bách và cần quan tâm hàng đầu của các quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, mặc dù đã đề ra rất nhiều giải pháp để bảo vệ môi trường nhưng kết quả mang lại vẫn chưa khả quan.

đèn pha Led bảo vệ môi trường

Hiểu được điều này và với mong muốn cùng chung tay bảo vệ ngôi nhà chung, ngành công nghệ chiếu sáng đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn pha led không chỉ chiếu sáng mà còn rất thân thiện với môi trường.

Đèn pha led sử dụng chip led công nghệ cao, nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, cho ra ánh sáng với chất lượng tốt nhất, có độ đồng đều và hoàn màu cao.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ IP55 và cấu tạo từ những vật liệu siêu bền, đèn pha led có khả năng chống ẩm, chống bụi, chống lực va chạm rất cao để có thể hoạt động với công suất tốt nhất mà không bị gián đoạn.

Tuổi thọ đèn lên đến hơn 50.000 giờ và mức tiêu thụ điện năng thấp cũng là những đặc điểm mang sản phẩm này đến gần hơn với người tiêu dùng.

Đèn không chứa thủy ngân hay các chất độc hại khác. Trong quá trình phát sáng, đèn không phát ra các tia cực tím, tia UV…

Vỏ đèn được làm từ nhôm nên hạn chế tối đa lượng nhiệt tỏa ra môi trường, giữ không khí luôn trong lành, thoáng mát.

Đèn pha led không chỉ là giải pháp chiếu sáng mà còn rất thân thiện với môi trường. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com