Đèn pha led Paragon

Đèn pha Led Paragon được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến cho ra nguồn sáng đạt chuẩn Châu Âu đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn sáng đa dạng chất lượng của đông đảo khách hàng trên thị trường hiện nay.

Đèn pha led Paragon là một sản phẩm chiếu sáng thông dụng cho các hoạt động chiếu sáng ngoài trời với nhiều tính năng ưu việt như tuổi thọ chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng trong quá trình sử dụng.

Đèn có tuổi thọ hoạt động cao lên đến 30.000 giờ sử dụng cho ra thời gian chiếu sáng lâu dài giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho gia đình, doanh nghiệp của bạn. Thế nên đảm bảo thời gian hoạt động lâu dài và hiệu quả nhất khi sử dụng và tiết kiệm được chi phí.

Tiếp theo, đèn pha led có độ quang thông cao đạt hiệu quả chiếu sáng ổn định, nguồn sáng tạo được độ sáng tươi mới, trung thực. Bên cạnh đó, sản phẩm có nguồn sáng bền màu, không bị ảnh hưởng bởi tuổi thọ của thiết bị.

Bên cạnh đó, chóa đèn làm bằng nhôm cao cấp có khả năng phản quang tốt, tạo ra nguồn sáng hiệu quả và hợp lý cho việc sử dụng. Cuối cùng, sản phẩm được chế tạo từ nguồn nguyên liệu sản xuất cao cấp đảm bảo độ bền lâu dài và sử dụng chất lượng trong thời gian dài hoạt động.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, đèn còn sở hữu vẻ ngoài cứng cáp, chắc chắn. Đèn pha led Paragon có lớp kính thủy tinh cứng cáp bao bọc, chóa đèn và phụ kiện kích, tụ hỗ trợ chiếu sáng. Sản phẩm có lớp bảo vệ IP65 cao cấp tạo được độ hoàn thiện và bảo vệ bóng đèn Led hiệu quả.

Người sử dụng được đảm bảo an toàn khi sử dụng và sức khỏe không bị ảnh hưởng và hoàn toàn thân thiện với môi trường sử dụng.

Được bảo vệ bởi lớp kính cường lực cứng cáp, bóng đèn pha bảo đảm mức độ chiếu sáng chống lại tác động lực từ bên ngoài, thực hiện tốt chức năng bảo vệ bóng đèn.

Ngoài ra, tấm kính bao bọc bên ngoài để bảo vệ cho các bộ phận bên trong không chịu tác động của bụi bẩn, hơi nước để đảm bảo được tuổi thọ hoạt động lâu dài đem đến các lợi ích tiêu dùng.

Lựa chọn đèn pha led Paragon là một sự lựa chọn sáng suốt. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hướng dẫn đầy đủ, chi tiết và nhanh chóng nhất.