Đèn pha led thiết bị chiếu sáng hoàn hảo

Với nhiều mẫu mã đa dạng, tinh tế, các sản phẩm đèn pha led tiết kiệm điện đang dần thay thế các sản phẩm đèn sợi đốt truyền thống và đèn compact huỳnh quang

Chính vì vậy, đây đã và đang là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Đèn pha led thiết bị chiếu sáng hoàn hảo

Tuổi thọ của đèn pha led đạt mức trên 30.000 giờ thay vì là 1.000 giờ của đèn sợi đốt và 10.000 giờ của đèn huỳnh quang.

Đèn cũng không chứa thủy ngân, không có tia UV, thân thiện với môi trường vì vậy sản phẩm đèn pha Led luôn tạo được ấn tượng với người sử dụng. Gúp tiết kiệm chi phí bảo trì, thay mới và sửa chữa.

 Sran phẩm sử dụng công nghệ Chip Led hiện đại vì thế ánh sáng có chất lượng cao, nguồn sáng không tỏa nhiều nhiệt, thời gian sử dụng lâu dài, không hao phí điện năng.

Vấn đề chiếu sáng trở nên dễ chịu hơn khi đèn pha led giúp bạn có thể giảm mức điều hoà nhiệt độ xuống hoặc các thiết bị làm mát không cần hoạt động nhiều, tránh ánh hưởng đến sức khoẻ cũng như lãng phí điện vào việc không hữu ích.

Ngoài ra, đèn pha led còn được sử dụng rộng rãi trong việc chiếu sáng cho các loại tàu biển, sân vận động, đèn pha tìm kiếm, đèn cabin... rộng rãi và hiện đại.

 Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản có thể được lắp đặt ở mọi khu vực, thậm chí ở những góc hẹp, vách tường đèn pha led giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm chiếu phù hợp với diện tích không gian.

Hiện nay trên thị trường, đèn pha led đang có rất nhiều chủng loại và đa dạng về mẫu mã.

Chính vì vậy, quý khách hàng cần lưu ý để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com