• Bài PR
  • Đèn pha led vì môi trường bền vững

Đèn pha led vì môi trường bền vững

Đèn pha led được trang bị chip Led siêu sáng cho ra hiệu suất phát quang cao cùng nguồn sáng rõ nét, ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên, êm dịu và không bị chói góp phần bảo vệ thị giác của bạn.

Đèn pha led được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại không chỉ mang đến nguồn sáng cao mà còn đã đem lại sự an toàn tuyệt đối cho con người, thân thiện với môi trường sống.

Đèn pha led

Vấn đề môi trường luôn là vấn đề cấp thiết trong cuộc sống con người trong thời gian qua. Chính vì vậy trong bất kì hoạt động nào của cuộc sống, con người cũng nên lựa chọn sản phẩm thân thiện với môi trường nhất.

Sử dụng công nghệ chiếu sáng cũng vậy. Càng thân thiện với môi trường càng tốt. Đèn pha led là một sản phẩm như vậy. Sản phẩm không chỉ có nguồn sáng đạt chuẩn Châu Âu mà còn an toàn cho sức khỏe với người dùng.

Được sản xuất bằng các nguyên liệu nhập khẩu chất lượng, không dùng thủy ngân và các hóa chất độc hại. Bên cạnh đó vỏ đèn được làm từ nhôm, thép không gỉ sét cho ra độ bền cùng tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó theo tính toán đèn pha led tiết kiệm được 80% nguồn điện so với đèn sợi đốt truyền thống. Điều này giúp giảm bơt tiêu thụ năng lượng, hao phí tài nguyên của môi trường.

Tuổi thọ đèn pha led đạt đến 50.000 giờ, tương đương khoảng 12 năm sử dụng nếu chiếu sáng 12 giờ/ngày, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Với khoảng thời gian hoạt động lâu dài như thế bạn cũng sẽ tiết kiệm được một lượng lớn chi phí bảo trì bảo dưỡng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Chỉ việc thay bóng đèn cũ thành bóng đèn pha Led là bạn không chỉ tiết kiệm được điện năng mà còn tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng.

Bên cạnh đó ánh sáng do đèn phát ra luôn rất an toàn và nhẹ dịu, không độc hai, không tạo ra các bức xạ nguy hiểm cho môi trường sống. Nguyên liệu chất lượng, không độc hại cũng sẽ giúp quá trình tái chế hiệu quả hơn.

Có thể nó đèn pha led ra đời là một bước tiến vượt bậc về công nghệ chiếu sáng, nó sở hữu những đặc tính tuyệt vời mà không phải loại đèn nào cũng có được. Bảo vệ chất lượng cuộc sống của bạn và cả môi trường sống của bạn.

Hãy thay các loại bóng đèn bình thường của bạn bằng đèn pha led, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ đầy đủ nhất.