• Bài PR
  • Đèn tuýp Led 18W SDHT512 Duhal

Đèn tuýp Led 18W SDHT512 Duhal

Bạn đang lo lắng về vấn đề chập chờn, nhấp nháy của thiết bị chiếu sáng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bạn cần một thiết bị thắp sáng an toàn, hiệu quả nhưng phải tiết kiệm chi phí thay thế và điện năng tiêu thụ thì đèn tuýp Led 18W SDHT512 Duhal là giải pháp tối ưu cho bạn.

Đèn tuýp Led 18W SDHT512 là sản phẩm đã được Duhal dày công nghiên cứu và trải nghiệm thực tế trước khi cung cấp sản phẩm ra thị trường. Sản phẩm không chỉ mang đến nguồn sáng cao mà còn tiết kiệm chi phí.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn tuýp Led 18W SDHT512 Duhal với thiết kế thân đèn được làm bằng nhựa nano nên không xảy ra hiện tượng hư hỏng do đổ vỡ như sản phẩm làm bằng thủy tinh. Ở hai đầu sản phẩm có ghi tên nhà sản xuất.

2. Đèn led Duhal được lắp đặt, thay thế dễ dàng với loại bóng T5, chỉ với vài thao tác đơn giản mà ai cũng có thể làm được không cần đến thợ điện chuyên nghiệp nên không mất bất kì chi phí nào trong quá trình thay thế sản phẩm.

3. Thiết bị hoạt động với công suất 18W, chiều dài sản phẩm 1,2m, dễ cầm, dễ vận chuyển, hệ số công suất 0.9. Sản phẩm có màu trắng tinh tế, sang trọng cho không gian sống hiện đại của bạn.

4. Đèn tuýp Led 18W SDHT512 Duhal có độ quang thông cao lên đến 2200lm, nhiệt độ màu 3000K /6000K mang đến nguồn ánh sáng hoàn hảo nhất, sắc nét nhất với hai màu ánh sáng để người dùng lựa chọn trắng sáng tự nhiên và màu vàng ấm cúng.

5. Sản phẩm có độ bền và tuổi thọ rất tốt hơn 30.000 giờ nếu hoạt động liên tục, nếu không phải hoạt động liên tục thì tuổi thọ của sản phẩm sẽ tăng lên nhiều lần.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là giúp người dùng tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ đến 80%, mang lại hiệu quả kinh tế tuyệt vời. Trong quãng thời gian sử dụng sản phẩm người dùng không cần bảo quản, bảo dưỡng định kì như những sản phẩm thông thường khác.

2. Đèn tuýp Led 18W SDHT512 Duhal là hàng chính hãng chất lượng cao với thời gian bảo hành 24 tháng – chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, giá thành sản phẩm vô cùng hợp lí. Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chấn lưu và rơle mà vẫn hoạt động rất tốt.

3. Ánh sáng an toàn không nhấp nháy, chập chờn, không tỏa nhiệt không làm ảnh hưởng đến thị lực, đến da của người dùng và thân thiện với môi trường do không thải ra môi trường các loại rác thài phân giải khác.

4. Đèn tuýp Led 18W SDHT512 Duhal được ứng dụng chiếu sáng rộng rãi từ hộ gia đình đến nơi sản xuất, văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh,… với nguồn sáng rộng, chất lượng sáng tốt.

Hãy để Hoàng Phát Lighting chúng tôi thắp sáng cho bạn trên những chặn đường phát triển. Liên hệ ngay với đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và sở hữu sản phẩm với những ưu đãi bất ngờ. Rất vui lòng được đón tiếp và phục vụ!