• Bài PR
  • Dịch vụ vận chuyển đường biển hàng đầu

Dịch vụ vận chuyển đường biển hàng đầu

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo là những gì mà chủ hàng tìm được khi chọn cho mình một đơn vị vận chuyển hàng hóa đường biển hàng đầu trên thị trường.

Dịch vụ vận chuyển đường biển hàng đầu

Có những lý do nhất định khiến cho nhiều dịch vụ vận tải đường biển ồ ạt xuất hiện trong vài năm gần đây, nhưng chủ yếu nhất vẫn nằm ở nhu cầu cao của thị trường. Còn về việc các đơn vị đang hoạt động trong ngành này có thật sự phát triển và chuyên nghiệp hay không, đó lại nằm ở yếu tố đầu tư và xây dựng từ những bước đầu, quy trình làm việc đưa vào áp dụng.

Là một trong những nhà giao nhận vận tải hàng đầu, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển đa dạng với chất lượng tốt nhất.

Với một hệ thống đại lý mạnh, dịch vụ vận chuyển đường biển của chúng tôi  không ngừng phát triển và cải tiến. Thương hiệu của chúng tôi đã được phổ biến rộng rãi. chúng tôi đã thực hiện giao nhận hàng vận chuyến hàng xuất khẩu và nhập khẩu qua các cảng biển quốc tế đến hoặc từ Việt Nam.

Với hệ thống đại lý mạnh trên những khu vực cảng lớn của thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín,chúng tôi cam kết thực hiện các dịch vụ vận tải đường biển với mức giá cạnh tranh. Dịch vụ của chúng tôi hạn chế tối thiểu rớt hàng ở cảng đi và các cảng chuyển tải, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến được các cảng trong nội địa bằng xe tải.

Nếu bạn muốn nhập khẩu hoặc xuất khẩu hàng hóa bằng đường biển với  bất kỳ nơi nào trên thế giới và Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Namđi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL). Ngoài dịch vụ vận tải quốc tế đa phương thức, chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ như thủ tục hải quan, kho ngoại quan, phân phối, hàng dự án và hoạt động liên quan từ kho người xuất khẩu cho tới kho của người nhập khầu.

Ngòai ra, chúng tôi còn thực hiện dịch vu gom hàng lẻ (LCL) để xuất khẩu. Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm trong việc gom hàng lẻ xuất khẩu và hệ thống mạng lưới đại lý toàn cầu uy tín, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng lẻ nhanh, gọn, an toàn và có lợi với mức chi phí thấp theo những tuyến đường và lịch vận chuyển ổn định đều đặn hàng tuần. Ở Việt Nam, chúng tôi đảm nhận cung cấp dịch vụ giao nhận hàng lẻ (LCL) đến tất cả các cảng đích theo yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm và dịch vụ chủ yếu như sau :

- Gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Namđi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).

- Gom hàng lẻ hàng tuần

- Hàng rời & xếp dở

- Xếp dở FCL/LCL & hàng dự án

- Khai thuê hải quan

- Thủ tục Xuất nhập khẩu

- Kho bãi

- Môi giới bảo hiểm

- Vận tải nội địa

- Vận chuyển , đóng gói

- Dịch vụ trọn gói door to door