• Bài PR
  • Dịch vụ vận chuyển đường biển uy tín đảm bảo

Dịch vụ vận chuyển đường biển uy tín đảm bảo

Tin rằng hiện nay, tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển đường biển uy tín và đảm bảo là những gì mà rất nhiều chủ hàng cần. Đó là lý do vì sao bạn nên tìm tới chúng tôi lúc này.

Dịch vụ vận chuyển đường biển uy tín đảm bảo

Thành lập công ty vận tải đường biển không có quá nhiều đòi hỏi, nên muốn hoạt động trong lĩnh vực này cũng rất đơn giản. Tuy nhiên, để có thể trụ vững và tạo dựng được lòng tin cho khách hàng, cũng như xây dựng thương hiệu của mình càng lớn mạnh hay không thì lại phụ thuộc nhiều vào dịch vụ cung cấp có uy tín và đảm bảo hay không.

Bạn đang tìm cho mình một đơn vị có dịch vụ vận chuyển đường biển uy tín, đảm bảo trong suốt quá trình giao nhận hàng hóa? Vậy thì nội dung dưới này sẽ là rất hữu ích.

Vận chuyển đường biển ra đời khá sớm so với các phương thức vận tải khác. Ngay từ thế kỷ thứ V trước công nguyên con người đã biết lợi dụng biển làm các tuyến đường giao thông để giao lưu các vùng các miền, các quốc gia với nhau trên thế giới

- Cho đến nay vận tải biển được phát triển mạnh và trở thành ngành vận tải hiện đại trong hệ thống vận tải quốc tế

- Là một trong những công ty vận chuyển đường biển hàng đầu, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải đường biển đa dạng với chất lượng tốt nhất. Đối với chúng tôi, không có địa điểm nào là không đến được

  + Với một hệ thống đại lý mạnh, dịch vụ giao nhận vận tải đường biển của chúng tôi không ngừng phát triển và cải tiến. Thương hiệu của chúng tôi đã được phổ biến rộng rãi.

   + Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)

   + Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.

   + Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.

   + Các sản phẩm và dịch vụ vận tải đường biển chủ yếu: hàng nguyên Container (FCL/FCL), giao nhận hàng tận nhà (door to door services)

Các dịch vụ hỗ trợ (ADD-SERVICES)

- Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU/DDP.

- Giao Door/Door và dịch vụ House/Office remove.

- Giao nhanh chứng từ hàng mẫu qua hệ thống DHL.