• Bài PR
  • Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường biển

Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường biển

Việc giao nhận hàng hóa sẽ trở nên đơn giản, ít tốn kém hơn khi thuê dịch vụ vận tải đường biển. Đây là giải pháp chung cho nhu cầu giao nhận của các đơn vị chủ hàng ở thời điểm hiện tại.

Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường biển

Song song với các phương thức khác đang được nhiều chủ hàng tận dụng hiện giờ, vận tải đường biển nội địa vẫn luôn nắm giữ một vị trí hết sức quan trọng và thường xuyên đưa vào sử dụng để phục vụ cho khâu giao nhận của doanh nghiệp. Khi cho ra đời gỏi dịch vụ vận tải biển, chúng tôi hiểu rằng sự chuyên nghiệp, an toàn là những gì mà khách hàng luôn cần ở mình.

Ngay từ ngày thành lập, chúng tôi đã xác định mục tiêu phát triển trở thành một doanh nghiệp vận tải biển có vị thế trong khu vực châu Á. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghành vận tải đường biển nội địa và quốc tế, cùng đội phương tiện vận chuyển hùng hậu và mạng lưới đại lý rộng khắp thế giới, Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ vận chuyển đường biển từ Việt Nam đi các nước trên thế giới và ngược lại một cách hợp lý và thuận tiện nhất.

Các dịch vụ  đường biển quốc tế của chúng tôi bao gồm:

-  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất/nhập khẩu đường biển theo hình thức nguyên container từ kho đến kho/ kho đến cảng;

-  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất/nhập khẩu đường biển theo hình thức hàng lẻ từ kho đến kho/ kho đến cảng;

-  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu theo phương thức “Đa phương thức”;

-  Khai thuê hải quan và các  dịch vụ tư vấn hỗ trợ liên quan khác.

Còn chờ đợi gì mà ngay lúc này đây, bạn đang có nhu cầu thuê cho đơn vị mình một gói dịch vụ vận tải biển chuyên nghiệp, giá tốt nhưng lại chưa biết tìm tới đâu, vậy thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có thể tìm thấy những gì mình cần. Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi luôn đem lại nhiều chính sách làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.