• Bài PR
  • Dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên nghiệp nhất

Sự chuyên nghiệp trong mỗi dịch vụ cung cấp cho khách hàng là điều mà chúng tôi luôn mang lại, nó là yếu tố để một công ty vận tải hàng hóa bằng đường biển có thể tạo dựng thương hiệu, sự tin tưởng nơi khách hàng.

Dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên nghiệp nhất

Đã từ lâu nay, khi mà nền kinh tế trong nước đã mở cửa, dịch vụ vận tải nội địa bằng đường biển không còn là thứ duy nhất mà chúng tôi muốn xây dựng và đem tới cho khách hàng, mà còn nhiều gói dịch vụ mới, đảm bảo chuyên nghiệp để có thể đáp ứng những gì mà các doanh nghiệp là chủ hàng đang cần, thông qua đó giúp khâu giao nhận hàng hóa được tốt nhất.

Xuất phát từ những đòi hỏi ngày một cao hơn của khách hàng, công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển để mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên nghiệp nhất.

Vận tải đa phương thức Sea/Air

- Dịch vụ bốc xếp và đóng hàng

- Đại lý chuyển phát nhanh

- Dịch vụ xin giấy phép XNK

- Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi

- Khai thac hàng dự án và hàng triển lãm

- Dịch vụ kết hợp và phân phát hàng lẻ

Hợp tác với các hãng tàu và các nhà vận chuyển hàng đầu, Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp mạng lưới dịch vụ chất lượng cao. Công ty vận chuyển đường biển chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng kiểu loại hàng hóa, như: hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng nguy hiểm, hàng dự án và kể cả hàng cá nhân.

Với mảng hệ thống đại lý mạnh, Chúng tôi luôn theo dõi hàng hóa của quí khách hàng không chỉ trên biển, mà cả dịch vụ giao nhận hàng tận nơi, dịch vụ kết hợp/phân phát hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác. Chúng tôi  đã nhanh chóng mở rộng dịch vụ trên toàn thế giới. Hiện công ty đang khai thác hàng ngàn lô hàng thông qua cảng Sài Gòn, Hải Phòng và Đà Nẳng đi tới và đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Bất kỳ lúc nào quí khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng nguyên container, hàng lẻ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 Dịch vụ cung cấp đường biển:

- Dịch vụ vận chuyển đường biển hàng nguyên container và hàng lẻ (xuất/nhập)

- Dịch vụ kết hợp chuyển hàng lẻ từ Việt Nam ra nước ngoài

- Dịch vụ chuyển hàng nhập khẩu và phân phát tới khách hàng tại Việt Nam

- Dịch vụ vận chuyển và giao hàng tận kho

- Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa vận chuyển bằng đường biển