PHONG THỦY
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Phong thủy
  • Giá chất lượng của đèn khẩn cấp KT-750 Kentom

Giá chất lượng của đèn khẩn cấp KT-750 Kentom

Có phải hiện nay tất cả mọi khách hàng đều luôn muốn mua bất kì một sản phẩm nào cũng có giá và chất lượng đi kèm với nhau phải không nào và đèn khẩn cấp KT-750 Kentom cũng không phải là một sản phẩm ngoại lệ.
Đến với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các khách hàng một sản phẩm đèn khẩn cấp có giá và chất lượng đi kèm với nhau. Sản phẩm đó chính là đèn khẩn cấp KT-750 KENTOM.
 
Nói đến KENTOM thì đây chắc chắn là một cái tên quá quen thuộc và không còn xa lạ với tất cả mọi khách hàng vì hiện nay đây là thương hiệu có thể nói là đang dẫn đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực chiếu sáng đèn exit và đèn khẩn cấp.
 
Tuy thương hiệu trải qua nhiều giai đoạn phát triển khó khăn nhưng kể từ năm 1999 khi doanh nghiệp bắt đầu chuyển hướng nghiên cứu từ chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống báo động xe gắn máy và Headphone không dây tại TP.HCM và bắt đầu chuyển sang sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề thì hiện nay thương hiệu đã đạt được nhiều thành tưu to lớn.
 
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đèn khẩn cấp có giá và chất lượng đạt chất lượng vượt trội của khách hàng thì KENTOM đã cho ra mắt sản phẩm đèn khẩn cấp KT-750 Kentom đáp ứng đầy đủ hai tiêu chí đó của khách hàng.
 
Về phần chất lượng thì đèn khẩn cấp Kentom KT-750 là một sản phẩm có chất lượng khỏi phải chê bởi vì đèn đạt chất lượng cả về hình thức bên ngoài và cả những tính năng bên trong. 
 
 
Bên ngoài đèn được thiết kế với lớp vỏ nhựa cao cấp bao bọc, vừa có tác dụng cách điện vừa chống ẩm tốt đảm bảo hoạt động lâu dài khi sử dụng cộng với đó là thiết kế đèn nhỏ gọn, thanh mảnh dễ cần nắm hoặc di chuyển đến nơi cần thiết.
 
Về tính năng bên trong là đèn được sạc trong vòng 24 giờ và sử dụng để thắp sáng trong 4 giờ nếu ngừoi sử dụng chỉ sử dụng 1 bóng để chiếu sáng và thắp sáng 2 giờ khi sử dụng 2 bóng để chiếu sáng.
 
Với chất lượng cả về hình thức bên ngoài và tính năng bên trong nói trên thì đèn được bán với mức giá là 305.000 ₫. Đây là một mức giá hoàn toàn hợp lý và được cho là phù hợp với chất lượng của đèn.
 
Như vậy, bên cạnh mức giá bán tốt thì đèn lại có chất lượng tuyệt vời đến vậy thì bạn còn lý do gì để từ chối việc sở hữu và sử dụng đèn khẩn cấp KT-750 Kentom.