• Bài PR
  • Giá tốt của đèn khẩn cấp KT 760 Kentom

Giá tốt của đèn khẩn cấp KT 760 Kentom

Bạn đang tìm kiếm một loại sản phẩm đèn chiếu sáng trong trường hợp khẩn cấp nhưng vẫn còn một trở ngại khiến bạn băn khoăn trong việc lựa chọn mua sản phẩm đó là việc bạn còn quá mơ hồ về thông tin giá cả của sản phẩm đèn khẩn cấp KT 760 Kentom.

Tuy nhiên, khi bạn đến với bài viết hôm nay của chúng tôi thì chắc chắn chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một lời giải đáp hợp lý về giá của một sản phẩm đèn khẩn cấp đạt chất lượng tốt.
 
Một trong những sản phẩm có mức giá tốt mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho khách hàng đó chính là đèn khẩn cấp KT- 760 của KENTOM.
Sở dĩ chúng tôi muốn giới thiệu giá của sản phẩm này cho khách hàng vì đây là một sản phẩm đến từ thương hiệu KENTOM- một thương hiệu chiếm được nhiều lòng tin của khách hàng về dòng snả phẩm đèn pin sạc và đèn exit nhiều nhất hiện nay.
 
Đây là thương hiệu thuộc CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG. Đây là công ty bước đầu được thành lập chỉ với danh nghĩa là một doanh nghiệp tư nhân đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển và cho đến năm 1999 doanh nghiệp đã bắt đầu chuyển hướng nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề. Dưới sự lãnh đạo của Ban Giám Đốc cùng với sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ giàu kinh nghiệm, tận tuỵ, giỏi tay nghề đã giúp công ty phát triển và lớn mạnh không ngừng thì đến nay nhân sự của công ty là 300 người, các thiết bị luôn được đổi mới.
 
Gần đây, để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm đền khẩn cấp với mức giá hợp lý để phù hợp với tất cả mọi khách hàng, nhà sản xuất Đồng Bằng đã tung ra thị trường sản phẩm đèn khẩn cấp KT- 760 Kentom với mức giá cực kỳ tốt để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
 
Với số tiền khách hàng bỏ ra để sở sữu sản phẩm này là 260.000 ₫, đây là một con số cực kỳ nhỏ để có thể sử dụng một sản phẩm đến tèu một thương hiệu uy tín như KENTOM. 
 
 
 
Số tiền này sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm có chất lượng tương ứng, thậm chí nó còn có nhiều tính năng vượt trội hơn nữa mà chỉ khi sử dụng bạn mới cảm nhận được.
 
Một trong những tính năng vượt trội nhất cuả đèn là đèn được sạc trong vòng 24 giờ và được sử dụng để chiếu sáng với hai chế độ ánh sáng mạnh, yếu khác nhau.
 
Như vậy, khách hàng chỉ cần bỏ ra 260.000 ₫ là đã có thể sở hữu được đèn khẩn cấp Kentom KT- 760 với nhiều tính năng vượt trội.
 
Bạn hãy nhanh tay liên hệ qua Hotline: 0933 509 809 
 
TRUY CẬP Website: https://hoangphatlighting.com/
 
ĐẾN Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ cũng như việc mua sản phẩm nhé.